Ưu điểm trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Điều trị mụn theo cách mới nhất năm 2017 tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Hiện nay có nhiều phương pháp trị mụn trứng cá. Tuy nhiên để phương pháp nào là hiệu quả nhất thì các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ. Tai các thẩm mỹ viện thường xuyên áp dụng những phương pháp điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên nó thường để lại hậu quả sau này. Những phương pháp điều trị nhanh chóng thường không triệt để tận gốc nên thời gian sau mụn sẽ tái hiện trở lại.

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y
Trung tâm da liễu đông y Việt Nam điều trị mụn trứng cá.
Không chỉ giúp bạn hết mụn !
 
Hôm nay bài viết từ Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam sẽ giúp Bạn hiểu hơn vì sao nhiều người chọn phương pháp điều trị mụn mới nhất 2017 đi kèm với những ưu điểm vượt trội…
 
Sự cập nhật về các cách điều trị mụn từ 1998 => 2003 => 2005 => 2009 => 2016 đã đem đến cho khách hàng tiếp cận ngày càng dễ dàng hơn trong việc điều trị mụn và các vấn đề khác về da… Nếu cách đây 2-3 năm việc điều trị mụn được đặt lên hàng đầu thì sự đổi mới về cách điều trị 2017 sẽ giúp Bạn thật sự không chỉ điều trị về mụn mà còn giúp cải thiện tổng thể các vấn đề khác về da một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

Những ưu điểm vượt trội trong phương pháp điều trị mụn mới nhất hiện nay:

1/ Kết hợp giảm thâm do mụn để lại

Vết thâm do mụn là vấn đề quan tâm thứ 2 sau khi bạn điều trị mụn. Nếu vết thâm không được chữa trị sẽ trở thành vết “bầm tím” trên da và rất khó phai. Sở dĩ các phương pháp điều trị mụn chưa có thể hỗ trợ điều trị mụn và thâm cùng 1 lúc vì các vết mụn chỉ được điều trị ở bên ngoài về mặt da, còn tận gốc thì vẫn còn 1 lượng mụn nhất định.
 
Cải tiến năm 2016, phương pháp đã thực sự làm hài lòng nhiều khách hàng vì khả năng phục hồi vết thâm vượt trội. Giúp Bạn không còn lo lắng nhiều về vết thâm nữa !
Phương pháp điều trị mụn mới này sẽ không còn nguy cơ để lại những vết sẹo thâm trên khuôn mặt. 

2/ Phục hồi sẹo lõm gây nên bởi nặn mụn

Sẹo lõm xuất phát từ 2 nguyên nhân:
+ Nguyên nhân 1: Do nặn, lễ mụn không đúng cách
+ Nguyên nhân 2: Mụn chín bong ra để lại sẹo lõm dù bạn không cố ý.

Các bạn hãy so sánh 2 tấm hình bên dưới. Những phương pháp điều trị mụn năm 2015 có những tiến triển mới hơn. Hình bên trái là trước khi điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, hình bên phải là sau quá trình điều trị bằng phương pháp năm 2016. Nếu các bạn để ý kỹ sẽ không còn bất cứ sẹo, hay vết thâm nào trên khuôn mặt cả.

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y
ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

Cả 2 trường hợp đều ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của bạn. Nếu chúng ta không biết cách sẽ tốn rất nhiều chi phí điều trị mụn… Sau đó lại tốn thêm chi phí đề điều trị sẹo lõm nữa. Để khắc phục tình huống như vậy, phương pháp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không chỉ cải thiện mụn tận gốc từ dưới da mà con hỗ trợ phục hồi sẹo lõm đến 40-50%. Điều này giúp Bạn giảm đi 1 chi phí rất đáng kể. Và đa số khách hàng tại trung tâm, sau liệu trình điều trị mụn, họ không cần phải điều trị sẹo rỗ thêm nữa.

3/ Giảm da nhờn 1 cách tối ưu

Da nhờn bóng là nguyên nhân làm bạn mất tự tin trước mặt bạn bè và đôi lúc cảm thấy khó chịu. Trị mụn kết hợp điều trị nhờn lần đầu tiên được tích hợp 2 liệu pháp ngay trong 1 liệu trình.

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

Sau khi điều trị xong hết mụn, da nhờn sẽ được khắc phục triệt để đến 90%. Khi làn da trở nên hết nhờn, đây là điều kiện để các vết mụn không còn khả năng “tấn công” vào làn da của mình 1 lần nữa! Để điều trị được mụn trứng cá trước tiên các bạn phải kiểm soát được chất nhờn trên khuôn mặt. Vì chất nhờn nhiều cộng với vi khuẩn có hại sẽ gây ra mụn. Tình trạng sẽ nặng hơn nếu bạn có bất cứ tác động như nặn, hay dùng kim khêu mụn. Nếu tình trạng mụn quá nặng nó sẽ trở thành viêm nhiễm da. Lúc đó việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn.

4/ Hỗ trợ làm sáng da 1 cách tự nhiên

Làm sáng da là 1 liệu trình riêng sau khi điều trị mụn, tuy nhiên với phương pháp điều trị mụn mới nhất 2015. Liệu trình làm sáng da được kết hợp ngay trong quá trình Bạn điều trị mụn tại Trung Tâm. Đây là 1 sự kết hợp mới mẻ và sáng tạo, và đã được rất nhiều khách hàng đón nhận…. Sau liệu trình trị mụn bằng phương pháp đông y. Các bạn sẽ tiếp xúc với liệu trình làm sáng da. Tới liệu trình này thì hầu hết các bạn nữ đều tự tin và phấn khởi vì làn da trắng mịn.

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

Vì hết mụn và da trở nên sáng hơn sẽ mang đến sự tự tin rất nhiều… từ đó Bạn có thể thành công hơn trong những giao tiếp hằng ngày của mình.

5/ Cải thiện lỗ chân lông và mụn đầu đen

Mụn đầu đen và mụn cám thường là nỗi ám ảnh của nhiều Bạn. Nếu mụn bọc làm bạn mất tự tin, gây khó chịu….thì mụn cám và lỗ chân lông là “nỗi lo thầm kín” ảnh hưởng đến mong muốn có 1 làn da đẹp.

Lỗ chân lông to có tác hại gì?
Lỗ chân lông to sẽ là điều – kiện – rất – thuận – lợi cho các vi khuẩn Ance (vi khuẩn gây mụn dưới da ). Điều trị triệt để từ bên trong các nhân tố gây mụn dưới da là điều quan trọng. Và việc sẽ khít lỗ chân lông lạ càng quan trong hơn vì nó ảnh hưởng đến Thẩm Mỹ Khuôn Mặt.
ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

Ngoài ra, Lỗ chân lông quá to sẽ làm cho da bị mặt rỗ, giống như người bị sẹo lõm do mụn. Và các lỗ chân lông to còn là nơi cư trú của các vi khuẩn gây nên mụn đầu đen. 95% khách hàng đã điều trị và thỏa mãn với sự se khít lỗ chân lông tại Trung tâm. Tuyến nhờn bên trong da giảm bớt, hết mụn trên bề mặt ngoài và sạch mụn cám là 1 làn da tự tin cho chính bạn.

6/ Ngăn ngừa mụn tái phát 

Đây là bí quyết độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong hơn 5 năm qua! Nếu trong liệu trình bạn đã hết mụn thì sau liệu trình da mặt bạn rất dễ bị tái mụn trở lại do trở về với môi trường sống quen thuộc. Cả chế độ ăn, sự vệ sinh của dòng nước, thời tiết, môi trường xung quanh….

=> Tất cả những yếu tố này làm da bạn rất dễ dàng bị mụn nổi trở lại….
 
ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y
 
Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nắm giữ 1 bí quyết giúp. Phương pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên cả trước lúc điều trị, trong lúc điều trị và sau điều trị. Với những ưu điểm vượt trội trên đây! Da mặt bạn sẽ được phục hồi dần dần theo cách hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho làn da 1 cách khoa học và hợp lý nhất….
 
ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y
 

Nếu Bạn có những thắc mắc về mụn, đừng ngần ngại để lại lời nhắn để được Trung tâm giải đáp và hướng dẫn…! 

ĐỌC THÊM: 

 

Ý kiến bạn đọc

 1. Thanh hiền says:

  Dạo này e cứ bị nghiện đồ rán, ăn vặt các thứ, đêm thì toàn thức đến tận 2h sáng để onl :v,và kết quả là cái mặt của e nó sáng rực rỡ luôn bởi cả 1 đống “đèn pin” rọi vào@@.Em đau lòng lắm các mẹ ạ,làm đủ mọi cách mà k ăn thua,căn bản là cũng tại e k thể nào ngủ đc trước 1h sáng với lại làm sao mà cưỡng lại được trước những thứ đồ ăn vặt ma mị kia@@Thế rồi mẹ e mách nước,mẹ bảo e lấy tỏi tươi đập nhỏ,ngâm vào chén mật ong,để trong tối khoảng 1 tuần rồi lấy ra đắp mặt.Mới đầu e cũng nghi ngờ lắm nhưng “có bệnh thì vái tứ phương” nên e cũng thử làm,và kết quả thì…mụn lại lên nhiều hơn mà da nó kiểu sẩn sẩn lên ấy, làm sao đc các mẹ, help… Có ai đã sử dụng thuốc ở Trung tâm da liễu đông y việt nam chưa? Kết quả thé nào a

  1. Minh Hà says:

   oa oa !!! cái mặt của e cũng y chang chi vậy đó, có khi còn nhiều hơn, thức khuya thì cũng 2 h sáng mới ngủ vì k thể nào ngủ trước giờ đó, h thì cái mặt nó như cái bát cơm cháy á, vừa mụn vừa thâm định dùng mật ong nhưng c ns thế thì thôi vậy =))

   1. Trần hồng says:

    mình thấy giò ngta ád bộ hoàn nguyên trị mụn nhiều lắm, thấy diễn đàn nào các ce cũng bàn tán đến bộ mụn này chả bít có dùng đc nữa k?

    1. Minh Hà says:

     Bộ Hoàn nguyên trị mụn tại trung tâm da liễu ấy à. Em cũng đang dung đây thấy cũng tạm ổn. Mà chị có lấy luôn số của bác sĩ thì lấy luôn này 0983 058 939- bs sĩ Nhung.( trưởng chuyên khoa da liễu đáy)

     1. Trang says:

      Bộ Hoàn nguyên trị mụn tại trung tâm da liễu ấy à. Em cũng đang dung đây thấy cũng tạm ổn. Mà chị có lấy luôn số của bác sĩ thì lấy luôn này 0983 058 939- bs sĩ Nhung.( trưởng chuyên khoa da liễu đáy)

 2. trần hồng says:

  E hóng vs @trang , bộ sp này các c mua ở đâu vây a? Em đi chữa khắp nơi rồi. Giờ cũng nản quá. Anh chi nào đã từng chữa ở trung tam da liễu đông y việt nam rồi thì chia sẻ thêm ít kinh nghiệm đi a. Cảm ơn anh chị rất nhiều

  1. Thanh hiền says:

   Bộ này mụn nào cũng dùng đc à b@trang nguyễn, tại tớ nhiều thể loại mụn lắm, nào là mủ viêm, ẩn dd rồi mụn đầu đen nữa sợ nó chỉ hiệu quả mí từng

   1. Trần hồng says:

    @trang nguyễn cho e xin địa chỉ nơi đó e qua tt xem tn, dù gì “trăm nge k bằng 1 thấy mờ”

 3. Trang says:

  Tớ điều trị ở 123 hoàng ngân, nhân chính, thanh xuân, hn nhé @trần hồng, b cứ qua tt cho chắc. Nhưng đến thì nhớ đặt lịch trước không phải chờ lâu lắm đấy. Hôm trước lên k đặt lịch mà ngồi đợi gần 20p :(( . Đen

 4. Cúc - Hải dương says:

  mình chán cảnh ngồi lần mò cách các trị mụn trên mạng lên giờ viết lên đây cm nào đọc đc thì làm ơn giúp e với, Hồi mới đi làm (cách đây 3-4) năm, mặt mũi nhìn như sinh vật lạ nên em đến bệnh viện da liễu khám, bs kê thuốc uống chán chê mà em không thấy đỡ gì. Ở nhà thì thầy u em nhìn mặt mũi con kinh quá, ép uống nào là diếp ca, rồi là rau má nhg chả ăn thua gì, rồi mua HoaLinh uống, thuốc bôi các kiểu cũng k ăn thua. Nge nói bài thuốc này nhiều ng khỏi mà k bít mn dùng chưa cho e xin rì viu mới

 5. Chi Chi says:

  e cũng đang theo dõi fb của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/, xem hiệu quả điều trị mụn tn? Thấy trung tâm hay up các bài tập hay lắm. 😀 😀 em k bị mụn nhưng có chút nám ở chân mày đang tính đi điều trị ở đây

 6. Diệp says:

  mình cũng k nhiều mụn, chủ yếu là đầu đen, nay m thấy cách trị bằng bằng mật ong và táo, lấy táo chín, 2 thìa cafe mật ong, ngiền thật nhuyễn táo rồi lấy hỗn hợp đó thoa lên da và đợi trong 20 p, rửa mặt thấy cũng oke, chống chỉ định cho bợn nào dị ứng với mật ong nhé. Mỗi tội cách này hơi phiền. Mất khá nhiều thời gian

 7. Xuyến says:

  m thì bị mụn kiểu li ti, mụn chìm, mụn đầu trắn, nhiều thâm nữa, Em đã dùng yến mạch rửa mặt 3 tháng ,sau đó dùng diếp cá 2 tháng ạ .Em cũng uống nhiều nước ,ăn đồ mát,hạn chế đồ ngọt và đồ cay nóng cũng đỡ hơn nhưng dạo nay cv áp lực, lại mất ngủ mà mụn lại rủ nhau lên nhiêu kinh khủng? giờ k có tg để chữa ở nhà

 8. linh chi says:

  Em đến xem bộ thuốc hoàn nguyên này có nguyên cứu đàng hoàng đấy các chế, e đc ít tí thông tin của bộ y tế cấp phép chuẩn đấy ak, mờ giờ thuốc đông hay nam khó đc cái đó lắm vì quy trình của nó khắt khe, e cũng mới bảo đứa bạn lấy thuốc ở đó để điều trị đây? K quảng cáo đâu nhưng e cung là fan ruột của trung tâm. Thấy chất lượng ok giá cả cugnx bình dân. Nói chung là ổn.

 9. Minh Nguyễn says:

  E lót dép với, nếu mà chữa liệu trình khoảng bao lâu thì khoir, e như bị mụn nội tiết ấy, cứ đền kỳ kinh là lên như nấm sau đó phải hơn nửa tháng mới bớt đc rồi kế đến tháng sau, mệt lắm rồi, định uống thuốc tránh thai nhưng sợ ah sau này?

  1. quỳnh says:

   Đừng uống thuốk tránh thai @minh nguyễn ak, td ghê gớm lắm luôn, liệu trình từ 2-4 tháng ấy, cũng có chế độ ăn uống cụ thể nữa chứ k phải mua thuốc về dùng thôi là khỏi đâu, cũng do mình nữa- thấy bs nói thế nên đang ăn uống và csd rất đều độ hy vọng khỏi nhanh,há há.

 10. Minh Nguyễn says:

  Vậy giờ e mua thuốc về sd cũng đc nhỉ@ xuyến chi, hôm nọ tư vấn qua fb tt bảo gui thuốc về tận nhà mà k mất phí ).

 11. Kim ngọc says:

  Có mẹ nào dùng mật ong làm đẹp chưa. Em đọc báo thấy người ta mách bôi mật ong trị mụn nhưng khi làm được 1 thời gian thì lại bị mọc mụn nhiều hơn rất nhiều. Toàn là mụn nhân, mụn mủ ý. Có mẹ nào có bí quyết gì giải thích giúp em được không?

 12. Kim ngọc says:

  M cũng từng nhiều lần thử qua mật ong, but hình như mật ong của mình không nguyên chất nên nó càng làm cho da mặt mình nổi mụn nhiều hơn. Với cả có tùy theo da nữa đấy b, da nhạy cảm hay quá dầu thì k nên đắp.

 13. Phan AN says:

  E cũng có tí ý kiến theo kno xương máu chắt chiu mà nên, các pp tự nhiên mà các báo mạng nó post lên chỉ có hiệu quả đối với mụn ít, hoặc rất ít chứ mụn mủ viêm chỉ có viêm nhiều hơn, với lại nó chỉ đúng với ai hợp thôi chứ k hạp thì có lại lên nhiều hơn, e đỏ hết bao nhiều tiền của, thời gian mà cũng chả ăn thua định quay lại dùng đông y này chả pít có ăn thua k? http://www.chuatrimuntrungca.com/uu-diem-tri-mun-tai-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam.html mà nhiều ưu điểm phế

 14. quỳnh says:

  Ơ đây là thuốc trị mụn của trung tâm da liễu đông y mà c @Phan An, e chữa bằng thuốc này rồi, phải kiên trì đấy c, cũng còn do cơ thể hấp thụ thuốc nữa cơ,e thấy mọi ng chữa hơn 2 tháng là khỏi mà e hơn 3 th mới hết đc đấy, giờ ai cũng khen da đẹp đỡ tiếc công kiên trì điều trị

 15. tuyết nhung nguyên says:

  C chữa ở đâu vậy @tuyết nguyễn, cho e xin địa chỉ hoặc sdt của nơi c điều trị đi, giá mà thay da mặt đơn giản e cũng thay luôn rồi đấy,huhu

 16. Phan anh thơ says:

  Sao lại mất niềm tin thế chứ, đảm bảo cái này k làm e thất vọng đâu, c k phải là quảng cáo đâu nhưng c rất hài lòng về cách điều trị luôn, họ có thuốc chữa bene trong và bôi ngoài nên c thấy nó khỏi chắc là do pp. c điều trị tại số 123 phố hoàng ngân, bên nhân chính- thanh xuân ấy, e gọi qua sdt này 04 62605666 c ấy tư vấn cho, nói c tuyết bên hải phòng giới thiệu nhé

 17. Phan anh thơ says:

  Vâng e cảm ơn c nhiều, c ở đâu hp vậy. e cũng ở hp này. Tuần này chị lên HN chữa k cho e đi cùng với

 18. Phương thuỳ says:

  hôm nay tình cờ em ci trên youtube thấy chị Michelle Phan hướng dẫn làm mask aspirin. Ham hố nghiên cứu em kiếm trên google cũng có 1 số bài viết về cái mask này,công dụng là trị mụn và chống nhăn.Kô biết có chị/em nào dùng thử chưa??
  Em thì máu lắm, nhưng vẫn còn sợ sợ nhưng vẫn liều vì mặt em rất nhiều mụn, nhất là ở hai má, kiểu mụn viêm nhiều, ún thuốc tây mà k ăn thua j cả, định làm liều mog các mẹ cho e lời khuyên

 19. Thăm nguyễn quỳnh says:

  Aspirin thuộc nhóm thuốc chống viêm, không steroid, có tác dụng hạ sốt, giảm đau, điều trị các bệnh lý viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, thoái hóa khớp…Việc trộn thuốc vào mật ong làm mặt nạ tôi khuyến cáo bạn không nên sử dụng phương pháp này, bạn nên áp dụng đắp mặt nạ bằng các loại trái cây, lòng đỏ hoặc lòng trắng trứng gà sẽ tốt hơn và an toàn cho sức khỏe.

  1. Phương thuỳ says:

   Vâng, tại e cũng ham hố nghe nói đến công dụng thần kỳ quá.

   1. Tâm Hoàng says:

    E dùng thuốc này 1 lần rồi, chỉ dùng tẩy da chết ở gót chân thôi chứ cho mặt thì mạo hiểm quá @phương thùy, c thử tìm hiểu bộ mụn hoàn nguyên xem, e thấy nhiều ng dùng đó http://www.chuatrimuntrungca.com/phan-hoi-ve-san-pham-tri-mun-trung-ca-hoan-nguyen.html.

    1. Thy Nguyễn says:

     ố ô e cũng đang tìm hiểu về hoàn nguyên đấy @tâm hoàng, chả biết công dụng thực hư tn nữa, e cũng hỏi trên web trẻ thơ đang chờ các c ấy rep lại đây

 20. Phương says:

  Các bác nói đến pp trị mụn j thế akm e đọc link bác @tâm hoàng mà thấy ham hố nữa rồi đấy, @thy nguyễn nhanh nhanh cho ce nhờ tí

  1. Thy Nguyễn says:

   E đây e đây, mấy hôm nay bận trên kia quá, thảo nào e toàn bị hắt xì hơi liên tục, theo các ý kiến là bộ này điều trị mụn 2-3 tháng mới khỏi, sướng nhất mấy bác da da dầu (trong đóa có e), da sẽ khô ít dầu, mà có hiện tượng bong nhẹ nhưng k chỉ như nẻ thôi, mụn ẩn thì nên nhiều hơn.hết.

   1. Phương says:

    E cũng thành phần da dầu như bôi mỡ đây, ai cũng nói loại da này kiểu j cũng bị mụn nhưng may mắn hơm là nó chậm lão hóa so vs các loại da khác (an ủi mình chút), e đến đâu để trị mụn bây h???

 21. Thuỳ says:

  E cũng thành phần da dầu như bôi mỡ đây, ai cũng nói loại da này kiểu j cũng bị mụn nhưng may mắn hơm là nó chậm lão hóa so vs các loại da khác (an ủi mình chút), e đến đâu để trị mụn bây h???

 22. Thy Nguyễn says:

  Theo c biết thì có tận 3 tình có cs của tt đấy nào là hn, quảng ninh, tp hcm ấy cop luôn cả cả nhà đỡ mất công
  – Tại Hà Nội
  Số 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính-thanh xuân-hà nội
  Hotline: (04)6273 0867 – 0983 058 939
  – Tại TP Hồ Chí Minh
  Số 48B Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: (08) 6681 3655 – 0903 489 963
  – Tại Quảng Ninh
  Số 116 Phố Văn Lang, phường Hồng Gai, TP Hạ Long – Quảng Ninh
  Hotline: (033) 657 0128 – 0915 667 32

 23. Mai says:

  e xin kể 1 số nét về mẹt e như sau: Da em cũng tương đối trắng, thuộc da hỗn hợp, có dầu vùng chữ T, và khô các vùng còn lại, cực kì khô trong mùa đông, trc em có sí sớn dùng kem dưỡng nevia, nước hoa hồng, và cái loại kem ốc sên New Today gì gì đó không nhớ. Và em bị nổi mụn, mụn ko phải mụn bọc, mà chỉ là mụn li ti ở trán, rồi ở 2 bên má, cằm, ra gần khi vực mang tai sau đó e mua thêm kem trị mụn k nhớ tên lắm, bôi lên thì đỡ ngưng lại lên, hay là e cứ phải bôi nt, e thấy da e mỏng hơn nhiều lắm có nên dùng nữa ko ak, e sợ dừng lại lên thì e nên đieuè trị tn? Các chị có kno giúp e với, e 19t thôi ak

 24. Nhi says:

  Thế là e bị kem trộn có hóa chất corticoid rồi, hại da lắm, tốt nhất e nên khám da và tư vấn phục hồi ngay

 25. Trang huyền says:

  E cũng ngh nghi nt lắm nên h e đang cách ngày ra sợ dừng đột ngột lại hại, phục hồi da tn đây ak?

 26. Mai says:

  Trc c cũng mắc sai lầm như e ấy, c phục hồi hơn1 tháng ở trung tâm da liễu đông y, họ có tinh chất phục hồi da cho mình ấy, sau đó da khỏe họ mới nhận điều trị mụn cho mình mà, sp cũng tốt mà họ cũng tận tình

 27. Doanh doanh says:

  Chào các c, e là nam năm nay 18t e có bị mụn viêm nặng, họ nói mụn mạch lươn nạng, toàn những nang to mà nặn ra toàn là máu có mùi hôi, e làm công nhân mỏ, e chữa nhiều mà k đỡ 1 tí nào mà còn nặng thêm, các chị có biết nơi nào chữa uy tín tư vấn hộ e với, cảm ơn nhiều

 28. Thành Công says:

  Mình nge thấy bảo hiện nay có cái thuốc Hoàn nguyên để chữa mụn tốt lắm.
  Ở trung tâm có loại thuốc này k?
  Em bị mụn trứng cá bọc 2 năm nay rồi cứ hết nó lại lên. chán

  1. Thanh Loan says:

   @Thành Công: có đó a… e đag trị mụn bằg bộ này của Trung tâm này mà.dùg đc hơn thág rồi.cũg đỡ kha khá rồi

  2. Đoàn Tuyết says:

   ngoài dùng thuốc cậu nên có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý nữa . chứ k thì thuốc có tốt đến đâu thì cũng vô ích thôi

  3. Thành Công says:

   Vậy à. Mình ở Đông Triều.
   Trung tâm da liễu này có địa chỉ ở quảng Ninh k nhỉ?

  4. Thanh Loan says:

   @Thành Công: hình như có đấy nhưg e k biết địa chỉ.a thử vào cái page này tìm hiểu xem sao
   https://www.facebook.com/spadongyqn/

 29. Dũng Nguyễn says:

  – Ở đây chữa khỏi thật k hay toàn chiêu trò thế mọi ng. có ai điều trị tại đây chưa cho em xin ít í kiến với???

  1. Bùi Hữu Mạnh says:

   Trung tâm này chữa tốt lắm đó bạn ơi, tớ ở Móng Cái, ngày xưa mới ra để khám và chữa cũng bán tính bán nghi, cũng lo lắng lắm, nhưng chữa tháng đầu là thấy yên tâm rồi, giờ tớ khỏi hăn r ấy, giờ tớ đang trị sẹo ở đấy nữa thôi

  2. Én Còi says:

   Cho e hỏi là ngta nói bị mụn nên dùng ít sữa rửa mặt thôi liệu có đúng k ạ

  3. Dũng Nguyễn says:

   @Bùi Hữu Mạnh. – Anh ở Móng Cái thì chữa ở đâu ạ.
   – Cho em xin cái địa chỉ với

  4. Bùi Hữu Mạnh says:

   Tớ chữa ở 116 Văn Lang, hồng gai, hạ long, quảng ninh. Hình như trên Hà nội cũng có hay sao ý, bạn thử gọi vào số máy này của chị tư vấn để hỏi xem thế nào 0915 667 327

 30. Thu Hà says:

  Da e dầu nhiều , lỗ chân lông to, mụn đầu đen nhiều. Đi điều trị mụn tại bệnh viện da liễu thấy cũng đỡ nhưng k hết được . Em thấy ở trung tâm da liễu đông y điều trị được triệt để được mụn và thu nhỏ lỗ chân lông. mọi người điều trị rồi cho em ít review với ah.

 31. Hồng Anh says:

  Mình điều trị mụn xong thu nhỏ lỗ chân lông tại tt da liễu đông y. Từ lúc làm xong liệu trình thấy sáng , đỡ dầu , ko bị mụn quay lại . Mà lại tự tin khi giao tiếp nữa.

 32. Tươi Nguyễn says:

  Mình đang làm liệu trình vi phẫu biểu mô tại trung tâm da liễu, liễu trình của mình gồm 6 buổi mình vừa làm xong 3 buổi mà thấy da cải thiện đáng kể. Chắc khi làm xong liệu trình không phải lo lắng gì nữa .

 33. Phương Anh says:

  Da mình bị khô và nhạy cảm cứ bôi bất kì sản phẩm nào da mình cũng bị dị ứng. Bôi kem chống nắng cũng bị ngứa. Mình cứ đi ra ngoài nắng là da bị đỏ và nóng ran hết mặt lên. Không biết tại trung tâm da liễu đông y có tinh chất để cải thiện cho da mình không?

  1. Thái says:

   Mình đế trung tâm kiểm tra và soi da để được tư vấn về da và liệu trình đua tinh chất vào da. Mình thấy sử dụng liệu trình này thích lắm da mình ko bị kích ứng nữa.

   1. Thịnh says:

    Bạn @phương anh mua thêm sản phẩm anti collagen về bôi cho da vừa được cung cấp collagen vừa chống dị ứng , kích ứng cho da. mình dùng sản phẩm này thấy hợp lắm , mình dùng được 3 năm rồi đấy.

    1. Thanh Hà says:

     anti collagen của hãng nào vây? Sản phẩm này mua được ở đâu?

     1. Hải Lâm says:

      Bạn@Thanh Hà qua trung tâm da liễu hay icare mà mua. Sản phẩm tại đó là hàng chính hãng, sản phẩm an toàn và dược chiết xuất từ thiên nhiên.

 34. Thanh Mai says:

  E đang phiền não vì mụn trứng cá các mẹ ạ.e bị mụn từ tuổi dậy thì cơ,bạn bè nó chỉ có tý mụn,vài ngày là hết,vậy mà e 25 tuổi rồi mà mặt lúc nào cũng có mụn,nặn nhiều bị thâm nữa chứ.các mẹ cứ hình dung mặt e chỗ trắng chỗ thâm như cái bảng màu loang ấy,đau khổ lắm.e có đi khám và đc bs cho uống thuốc tây kèm cả thuốc tránh thai nữa,khổ có ai chưa chồng mà ngày nào cũng phải uống tránh thai như e k?ở nhà mẹ e xót ruột nên cứ bắt uống hết hoa quả nọ đến lá mát kia mà vẫn k ăn thua gì.e có tìm hiểu trên 1 số trang mạng về đông y thì thấy có Trung tâm da liễu đông y việt nam đc nhiều mẹ tin tưởng và khen ngợi lắm.các mẹ nhà mình đã ai điều trị tại TT này chưa ạ?rì viu cho e đi.

  1. Thu Hương says:

   cho e hóng với chủ thớt ơi.e cũng bị mụn li ti,mụn bọc cả mụn đầu đen nữa,chữa nhiều rồi mà vẫn lên,giờ bị thâm nữa chứ.E cũng đang theo dõi fb của TT xem hiệu quả điều trị ntn,thấy TT hay up các bài tập hay lắm,e đang định điều trị ở đây,có mẹ nào đã điều trị ở TT chưa cho ce hóng với.

   1. Hoài An says:

    Đừng uống thuốc tây với thuốc tránh thai @Mai ơi,td phụ ghê gớm luôn ấy.mà liệu trình điều trị cũng lâu lắm,k khỏi đc đâu còn ảnh hưởng đến nội tiết tố nữa.

    1. Phương Uyên says:

     hihi,các mẹ đang hỏi bộ Hoàn Nguyên của TT da liễu đông y phải k?e đang dung nè,thấy có hiệu quả lắm,e còn có cả số của bs nữa cơ.Đ/c ở số 123 phố Hoàng Ngân nhé.

     1. Thanh Mai says:

      @uyên ơi,b điều trị lâu chưa?có đảm bảo k?

 35. Phương Uyên says:

  liệu trình 2-4 tháng b ạ,nhưng phải kiên trì cơ vì thuốc đông y mà,nó k td nhanh như tây y đâu nhưng đc cái an toàn. M đã nghiên cứu bộ thuốc HN rồi mới dung.bộ thuốc này có nghiên cứu đoàng hoàng đấy các chế,đc bộ y tế cấp phép đoàng hoàng mà giờ thuốc tây thuốc nam khó đc như thế lắm vì quy trình bào chế rất khắt khe. E giới thiệu cho cả mấy đứa bạn nữa cơ,bạn e điều trị gần 3 tháng hết,e điều trị mất hơn 3 tháng mới hết vì còn do cơ chế hấp thụ thuốc nữa.

  1. Thanh Mai says:

   quy trình điều trị của b ntn?có hết nhiều tiền k?

   1. Phương Uyên says:

    do da m trc đây dung nhiều mp nên giờ da yếu,mỏng,hay kích ứng.m đến khám được tư vấn để phục hồi da trước điều trị.m thấy hài long vì TT k phải như ở mấy thẩm mỹ viện,cứ khách đến là đè ra làm ngay k sợ mất khách.ở TT đc khám da kỹ lắm,bs hỏi thăm cụ thể như đã bị mụn lâu chưa/,chăm sóc da tn,chế độ ăn uống sinh hoạt ra làm sao….để tìm ra nguyên nhân cụ thể nên m an tâm lắm,nv lại nhẹ nhàng và nhiệt tình nữa. uống thuốc thì dễ uống lắm b ạ,là thuốc nam uống thơm ơi là thơm ý,cảm thấy cơ thể m khỏe hơn,mát hơn,kinh nguyệt đều nữa chứ,thuốc bôi m sd hơn 3 tháng thấy nhân mụn se lại,da kiềm dầu hơn,vết thâm mờ đi,da sang hơn.giờ đi đâu cũng đc khen da đẹp,bõ cái công kiên trì.

    1. Thu Hoài says:

     m cũng điều trị bộ Hoàn Nguyên của trung tâm nè b.m k phải phục hồi da vì da m chỉ mụn nhiều và lỗ chân lông to,da m k bị kích ứng nên k phải phục hồi.m điều trị 3 tháng là hết mụn rồi,vết thâm và lỗ chân lông cũng đc cải thiện khá. M tin tưởng TT lắm và muốn điều trị them về vết thâm và lỗ chân lông cho đẹp hẳn luôn. M đc tư vấn phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học.hoàn toàn về đông y và sd tế bào gốc tự nhiên. M mới làm 3 lần và đã thấy cải thiện tốt lắm b ạ.ai gặp cũng ngạc nhiên luôn,m giới thiệu cho nhiều c ở cty đến chữa lắm.các mẹ nên tham khảo đi ạ,người Việt dung hang Việt ạ.Đông y thì phải kiên trì nhưng kết quả nhận lại thì tuyệt vời các mẹ ạ.an toàn,lành tính và ổn định

     1. Thanh Mai says:

      Nghe các bạn nói vậy m yên tâm rồi,m chắc chắn sẽ đến khám để đc tư vấn.cảm ơn các bạn đã giúp m nhé.

    2. Phuong says:

     Cho mình hỏi liệu trình điều trị bất bn bạn?

 36. Thu Lâm says:

  Cả nhà ơi em đang điều trị mụn tại trung tâ da liễu . Em bôi tinh chất của Hoàn Nguyên được 10 ngày thấy da đỏ và hơi ngứa . Nhà mình ai bôi thuốc cho em hỏi tý . Em bị như vậy có ảnh hưởng gì không ? Có bị tổn thương tới da không ? Giúp em với?

  1. Nguyễn Lan says:

   Mình bôi thuốc cũng bị vậy mà , không sao đâu . đấy là bạ bôi nhiều thuốc quá lên bị vậy, qua mấy ngày ngừng thuốc là da lại trở lại bình thường mà.

 37. Uyên Nhi says:

  Da em bị dầu nhiều. lỗ chân lông 2 má nhìn to, mụn chủ yếu mọc trên trán. Em phải làm sao để khắc phục tình trạng trên ạ? Em cảm ơn.

 38. Hạnh Hoàng says:

  Mấy năm trước da em bị mụn em có mua kem trị mụn để sử dụng thì da em đỡ mụn đáng kể. da sáng trắng hơn Nhưng khi hết mụn thì da em lại bị mẩn đỏ nhiều mụn hơn. Em không hiểu tại sao lại như thế. Em rất lo lắng.

  1. oanh Trần says:

   Có thể da em bị nhiễm chất coticoid do kem trị mụn của em rồi. Vì khi sử dụng kem mặt em mụn nhưng khi dừng mặt em lại lên mụn thì kem của e có chất tẩy và ức chế tạm thời mụn ròi. Em bỏ đi đừng sử dụng nữa. có khi em mua phải kem trộn rồi đó.

   1. Điệp Phạm says:

    Ôi em ơi đừng dùng kem trộn hỏng hết mặt đấy.
    Em thử tham khảo và tìm hiểu phương pháp điều trị mụn đông y xem. Trước da chị cũng kinh lắm. Mà giờ đỡ mụn nhiều lắm. H còn thâm nên đang chữa thâm thôi.

    1. Hạnh Hoàng says:

     Hix. vậy ạ các chị. Em hoang mang về da em quá. Tại em mua họ cứ nói sài tốt lắm ko có tác dụng phụ gì đâu nên e cứ tin dùng vậy đấy. Da em đang mỏng quá ko biết có chữa nổi được nữa ko ý ạ. Em buồn quá

     1. Điệp Phạm says:

      Nếu da em đang mỏng như vậy thì phải phục hồi da, bổ sung nuôi dưỡng colagen cho da trươc rồi mới chuyển sang điều trị mụn được em ạ. Ở cty chị có 1 chị bạn cũng dùng kem ltinh bôi trắng xong da lên mụn phải phục hồi da mới đỡ đấy. Em gọi điện tham khảo bên Trung tâm đông y xem. Chị thấy bên này khám tốt lắm mà lại nhiệt tình nữa.

 39. Thanh Hương says:

  Mình đã từng bị các triệu chứng giống như các bạn…từg ko dám soi gương và tự kỉ ko dám ra ngoài đường. Nhưng h mặt mìh đã đỡ hẳn, thỉnh thoảng do ăn uống nóng quá có lên 1 2 cái nhưng k đáng lo, mình chỉ còn vết thâm thui nên các bạn cứ yên tâm mà điều trị nhé

 40. Trà Nguyễn says:

  Mình thấy trung tâm điều trị rất ổn,những ngày đầu mụn có phát ra nhiều hơn do chân mụn dưới da nhiều quá.Sang đến tuần thứ 2 mụn đỡ nhiều không còn tình trạng sưng và mọc thêm như ban đầu nữa.Mỗi lần đến nặn mụn mình thấy nhẹ như vừa trút được một cái gì đó rất nặng nề.Tư vấn trẻ nhưng rất giỏi về chuyên ngành da liễu đông y.Giờ thỉnh thoảng có người thân quen bị mụn mình vẫn hay đưa đến nhờ chị ấy giúp.

 41. Minh Thu says:

  da mình giờ mụn giảm nhiu rùi ( ngày trc k dám sờ lên da vì sần và đâu cũng có mụn, giờ sờ lên thấy mịn hơn nhiu rùi) nhưng nhìn ngoài thì chưa ổn lắm nhiu vết thâm và da vẫn đang khô bong tróc. giờ hết đợt thuốc 2 tháng rùi đang định quay lại xem thế nào. chỉ có điều mình đang dự định có e bé nên vẫn phân vân lắm k bit thuốc uống có ảnh hưởng j k. có mẹ nào vào trường hợp như e k

 42. Thanh Thanh says:

  Cho mình hỏi chi phí trị mụn là bn vậy các bạn?

 43. Phuong says:

  tt có trị nám không các mẹ?

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan