Ưu điểm trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Điều trị mụn theo cách mới nhất năm 2015 tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam

Hiện nay có nhiều phương pháp trị mụn trứng cá. Tuy nhiên để phương pháp nào là hiệu quả nhất thì các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ. Tai các thẩm mỹ viện thường xuyên áp dụng những phương pháp điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên nó thường để lại hậu quả sau này. Những phương pháp điều trị nhanh chóng thường không triệt để tận gốc nên thời gian sau mụn sẽ tái hiện trở lại 

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

Không chỉ giúp bạn hết mụn !
 
Hôm nay bài viết từ Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam sẽ giúp Bạn hiểu hơn vì sao nhiều người chọn phương pháp điều trị mụn mới nhất 2015 đi kèm với những ưu điểm vượt trội…
 
Sự cập nhật về các cách điều trị mụn từ 1998 => 2003 => 2005 => 2009 => 2015 đã đem đến cho khách hàng tiếp cận ngày càng dễ dàng hơn trong việc điều trị mụn và các vấn đề khác về da… Nếu cách đây 2-3 năm việc điều trị mụn được đặt lên hàng đầu thì sự đổi mới về cách điều trị 2016 sẽ giúp Bạn thật sự không chỉ điều trị về mụn mà còn giúp cải thiện tổng thể các vấn đề khác về da một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÁCH TRỊ MỤN MỚI NHẤT: 

1/ Kết hợp giảm thâm do mụn để lại

Vết thâm do mụn là vấn đề quan tâm thứ 2 sau khi bạn điều trị mụn. Nếu vết thâm không được chữa trị sẽ trở thành vết “bầm tím” trên da và rất khó phai. Sở dĩ các phương pháp điều trị mụn chưa có thể hỗ trợ điều trị mụn và thâm cùng 1 lúc vì các vết mụn chỉ được điều trị ở bên ngoài về mặt da, còn tận gốc thì vẫn còn 1 lượng mụn nhất định.
 
Cải tiến năm 2016, phương pháp đã thực sự làm hài lòng nhiều khách hàng vì khả năng phục hồi vết thâm vượt trội. Giúp Bạn không còn lo lắng nhiều về vết thâm nữa !
Phương pháp điều trị mụn mới này sẽ không còn nguy cơ để lại những vết sẹo thâm trên khuôn mặt. 

2/ Phục hồi sẹo lõm gây nên bởi nặn mụn

 

Sẹo lõm xuất phát từ 2 nguyên nhân:
+ Nguyên nhân 1: Do nặn, lễ mụn không đúng cách
+ Nguyên nhân 2: Mụn chín bong ra để lại sẹo lõm dù bạn không cố ý.

Các bạn hãy so sánh 2 tấm hình bên dưới. Những phương pháp điều trị mụn năm 2015 có những tiến triển mới hơn. Hình bên trái là trước khi điều trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, hình bên phải là sau quá trình điều trị bằng phương pháp năm 2016. Nếu các bạn để ý kỹ sẽ không còn bất cứ sẹo, hay vết thâm nào trên khuôn mặt cả.

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y
ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

 

Cả 2 trường hợp đều ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của bạn. Nếu chúng ta không biết cách sẽ tốn rất nhiều chi phí điều trị mụn… Sau đó lại tốn thêm chi phí đề điều trị sẹo lõm nữa. Để khắc phục tình huống như vậy, phương pháp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không chỉ cải thiện mụn tận gốc từ dưới da mà con hỗ trợ phục hồi sẹo lõm đến 40-50%. Điều này giúp Bạn giảm đi 1 chi phí rất đáng kể. Và đa số khách hàng tại trung tâm, sau liệu trình điều trị mụn, họ không cần phải điều trị sẹo rỗ thêm nữa.

3/ Giảm da nhờn 1 cách tối ưu

Da nhờn bóng là nguyên nhân làm bạn mất tự tin trước mặt bạn bè và đôi lúc cảm thấy khó chịu. Trị mụn kết hợp điều trị nhờn lần đầu tiên được tích hợp 2 liệu pháp ngay trong 1 liệu trình.

 

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

 

Sau khi điều trị xong hết mụn, da nhờn sẽ được khắc phục triệt để đến 90%. Khi làn da trở nên hết nhờn, đây là điều kiện để các vết mụn không còn khả năng “tấn công” vào làn da của mình 1 lần nữa! Để điều trị được mụn trứng cá trước tiên các bạn phải kiểm soát được chất nhờn trên khuôn mặt. Vì chất nhờn nhiều cộng với vi khuẩn có hại sẽ gây ra mụn. Tình trạng sẽ nặng hơn nếu bạn có bất cứ tác động như nặn, hay dùng kim khêu mụn. Nếu tình trạng mụn quá nặng nó sẽ trở thành viêm nhiễm da. Lúc đó việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn.

4/ Hỗ trợ làm sáng da 1 cách tự nhiên

Làm sáng da là 1 liệu trình riêng sau khi điều trị mụn, tuy nhiên với phương pháp điều trị mụn mới nhất 2015. Liệu trình làm sáng da được kết hợp ngay trong quá trình Bạn điều trị mụn tại Trung Tâm. Đây là 1 sự kết hợp mới mẻ và sáng tạo, và đã được rất nhiều khách hàng đón nhận…. Sau liệu trình trị mụn bằng phương pháp đông y. Các bạn sẽ tiếp xúc với liệu trình làm sáng da. Tới liệu trình này thì hầu hết các bạn nữ đều tự tin và phấn khởi vì làn da trắng mịn.

 

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

 

Vì hết mụn và da trở nên sáng hơn sẽ mang đến sự tự tin rất nhiều… từ đó Bạn có thể thành công hơn trong những giao tiếp hằng ngày của mình.

5/ Cải thiện lỗ chân lông và mụn đầu đen

Mụn đầu đen và mụn cám thường là nỗi ám ảnh của nhiều Bạn. Nếu mụn bọc làm bạn mất tự tin, gây khó chịu….thì mụn cám và lỗ chân lông là “nỗi lo thầm kín” ảnh hưởng đến mong muốn có 1 làn da đẹp.

 
Lỗ chân lông to có tác hại gì?
Lỗ chân lông to sẽ là điều – kiện – rất – thuận – lợi cho các vi khuẩn Ance (vi khuẩn gây mụn dưới da ). Điều trị triệt để từ bên trong các nhân tố gây mụn dưới da là điều quan trọng. Và việc sẽ khít lỗ chân lông lạ càng quan trong hơn vì nó ảnh hưởng đến Thẩm Mỹ Khuôn Mặt.
 
 
ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y

 

Ngoài ra, Lỗ chân lông quá to sẽ làm cho da bị mặt rỗ, giống như người bị sẹo lõm do mụn. Và các lỗ chân lông to còn là nơi cư trú của các vi khuẩn gây nên mụn đầu đen. 95% khách hàng đã điều trị và thỏa mãn với sự se khít lỗ chân lông tại Trung tâm. Tuyến nhờn bên trong da giảm bớt, hết mụn trên bề mặt ngoài và sạch mụn cám là 1 làn da tự tin cho chính bạn.

6/ Ngăn ngừa mụn tái phát 

Đây là bí quyết độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong hơn 5 năm qua! Nếu trong liệu trình bạn đã hết mụn thì sau liệu trình da mặt bạn rất dễ bị tái mụn trở lại do trở về với môi trường sống quen thuộc. Cả chế độ ăn, sự vệ sinh của dòng nước, thời tiết, môi trường xung quanh….

=> Tất cả những yếu tố này làm da bạn rất dễ dàng bị mụn nổi trở lại….
 
ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y
 
Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nắm giữ 1 bí quyết giúp. Phương pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên cả trước lúc điều trị, trong lúc điều trị và sau điều trị. Với những ưu điểm vượt trội trên đây! Da mặt bạn sẽ được phục hồi dần dần theo cách hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho làn da 1 cách khoa học và hợp lý nhất….
 
ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN NĂM 2014 - TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y
 

Nếu Bạn có những thắc mắc về mụn, đừng ngần ngại để lại lời nhắn để được Trung tâm giải đáp và hướng dẫn…!

 

ĐỌC THÊM: 

👉  KẾT QUẢ TRỊ MỤN TẠI TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM 

👉 PHƯƠNG PHÁ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

👉 LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ – AN TOÀN 2015

 

87 Bình luận

 1. Mình bị mụn bọc và mụn đầu đen rất nhiều, mình đã chữa trị bằng thuốc tây nhưng lại bị lại trong thời gian ngắn, trung tâm có chữa trị hết toàn toàn và không tái phát không?

 2. minh đã điều trị mụn bằng tây y,sau 1 tháng uống thuốc thì đỡ rất nhiều ,khi ngưng uống thuốc 1 tháng mặt mình lại bắt đàu xuất hiện mụn trắng li ti .trung tâm có chữa trị hết hoàn toàn và không tái phát không. tư vấn giúp mình với

 3. Trung tâm có 3 địa chỉ bạn ạ
  – Tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 62605 666 – 0983 058 939
  – Tại HCM:
  Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 710 99 808 – 0903047368
  – Tại Quảng Ninh:
  Địa chỉ: Số 116 phố Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
  Điện thoại: (033) 657 0128 – 0915 667 327

 4. Trung tâm có thể gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nơi cho bạn, chi phí tháng đầu tiên dao động từ 3tr đến 6tr tùy mức độ mụn.

 5. Trung tâm làm việc từ 8h30 đến 18h tất cả các ngày trong tuần, trừ Lễ Tết bạn ạ. Bạn nên đến trung tâm để khám và tư vấn trực tiếp để biết rõ hơn về quá trình điều trị nhé

 6. Cho mình hỏi chữa mụn ntn có đắt không? nhà mình xa quá k tới trung tâm được thì mình điều trị thế nào?

 7. Chi phí điều trị cho tháng đầu tiên dao động từ 3tr đến 6tr tùy mức độ mụn, nếu bạn ở xa và không tới được trung tâm thì trung tâm có thể gửi thuốc về tận nơi qua đường bưu điện cho bạn

 8. Chào bạn, nếu có thắc mắc về quá trình điều trị mụn bạn có thể liên hệ tới trung tâm để được giải đáp tận tình nhé

 9. Cho minh hoi ban nao da dieu tri het mun rui. Thi tong chi phi cua ban la bao nhieu de minh con biet ma tinh nua voi lai nha minh o tien giang lan.cam on rat nhieu.

 10. Em bị mụn ở lưng và mặt đã 6 năm rồi nhưng vẫn chưa hết. Vậy cho em hỏi giá tiền cơ bản của tháng đầu tiên điều trị là bao nhiêu?

 11. Theo như bác sĩ nói thì khoảng 7-10 ngày thì sẽ có dấu hiệu là mụn nổi nhiều hơn, vì nhân mụn ẩn dưới da đang được đẩy lên. sau đó sẽ bớt dần. nên bạn cũng đừng lo lắng quá nhé!

 12. mình đang bị mụn và thứ 7 tuần này đang tính đi khán ở trung tâm. Nhưng không biết ở đây điều trị thế nào? ai đã từng điều trị ở đây rồi cho mình lời khuyên với! cảm ơn mọi người nhé

 13. Phải nói là quá đúng đắn khi quyết định chữa ở đây đấy bạn, trước mình bị mụn nặng lắm, nhìn mặt thấy ghê luôn, chữa ở đây một thời gian xong giờ mặt ngon lành rồi này

 14. Ko bit ở đây có đág tin ko nữa!mìh cũg mới trị ở đây!liều một phen mà chưa bít như thế nào?ai chữa ở đây thật sự hết thì chia sẻ nhé

 15. Haizz quá nhiều người than phiền vì mụn trứng cá, nghe mà nản khi chính bản thân mình cũng không có hướng giải quyết. :'(
  Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam này nằm ở đâu vậy nhỉ? Muốn tới nhanh nhất có thể quá, tự ti quá rồi :'(

 16. Mình được biết Trung tâm da liễu Spa Đông Y Việt Nam hiện nay đang là một trong những địa chỉ tin cậy của các chị em trong vấn đề làm đẹp. Trung tâm có thể cho mình hỏi một vấn đề được không? quá trình điều trị tại đây liệu có được bảo hành không ạ? Nếu như tác dụng chỉ được trong một thời gian ngắn mà tái phát lại thì việc điều trị có tính thêm chi phí không?

 17. Da nhờn bị mụn trứng cá cộng thêm lỗ chân lông to có thể được giải quyết triệt để từ phương pháp điều trị tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam trên không nhỉ?

 18. Mình đang trong thời gian uống thuốc chữa bệnh dạ dày thì có sử dụng thuốc trị mụn tại trung tâm được không? vì nghe nói trị mụn tại trung tâm là có thuốc uống và thuốc bôi

 19. Không biết trung tâm có điều trị mụn được tận gốc không mọi người nhỉ. vì mụn trứng cá rất hay tái phát. Trước đây mình điều trị hoài mà vẫn chưa khỏi

 20. Mình đang điều trị mụn tại trung tâm da liễu spa đông y nè mọi người. Các bác sĩ ở đây tận tình và chu đáo lắm.

 21. Mình mới đi khám chỗ 48b Đặng Dung về hôm qua xong, mua thuốc 1 tháng đầu tiên uống và bôi thử, hy vọng kết quả tốt như mọi người nói chứ mụn mủ, mụn bọc chán quá 🙁

  • Ban oi. Cho minh hoi ket qua sau qua trinh ban tri o day sao roi a? Minh cung dang rat mat tu tin vi mun. Ban co the cho minh y kien duoc khong a?

   • Đã có ai trị mụn thành công tại TT Da liễu Đông y VN theo cải tiến của năm 2016 chưa vậy ạ? Em cũng vừa mới lấy thuốc uống và bôi. Có ai khỏi rồi cho xin tý ý kiến để lấy động lực với. Em cũng tốn kém nhiều nơi với cái mẹt lắm rồi các bác ạ

 22. Cho e hỏi điều trị 1 tháng chỉ từ 100-200k thôi ạk, và trong tháng đó e phải đi nhiêu lần, theo thời gian dặn dò của bác sĩ hay giờ nào cũng đc ạk, e cảm ơn

 23. Cho em hỏi chi phí tháng đầu tiên mất 3 đến 6 triệu vậy tháng sau có phát sinh thêm chi phí không ạ

 24. Da e luc truoc bi mun.em cung da di den trunh tam da lieu tay y cung het.nhung khi ngung tri mun lai noi lai. Cho e hoi tri o trung tam nay khoang bao lau thi het luon ak.hay moi thang deu di ah

 25. cho em hỏi mụn cám trên mặt điều trị mất bao lâu chi phí e đọc là 1 tháng tầm 3t-6t liệu có khỏi không ak chứ 1 thang mà không khỏi thì 2 và 3 tháng hết nhiều tiền quá mong được giải đạp để em làm chuyến lên thủ đô trị bệnh mụn cám này

 26. da mặt e nhờn nên mụn cám rất nhiều. không chỉ vậy da em rất dễ bị dị ứng. trong khoảng thời gian từ tết trở lại đây, trên mặt em lại mọc thêm rất nhiều mụn, mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen…. tình trạng em hiện giờ là khắp mặt đều mụn, da ửng đỏ, đen. em đã sử dụng nhiều biện pháp như đắp mặt nạ, tránh ăn đồ nóng, đi ngủ sớm, chuyển đến nơi có khí hậu tốt nhưng tình hình k có chút tiến triển nào. mong add tư vấn giúp em vì hiện tại em ở xa nên không thể đến nơi tư vấn trực tiếp đc ak.

 27. Đã có ai trị mụn thành công tại TT Da liễu Đông y VN theo cải tiến của năm 2016 chưa vậy ạ? Em cũng vừa mới lấy thuốc uống và bôi. Có ai khỏi rồi cho xin tý ý kiến để lấy động lực với. Em cũng tốn kém nhiều nơi với cái mẹt lắm rồi các bác ạ

 28. E cũng bị mụn đi điều trị uống thuốc tây, hết mụn đc 1 thời gian mà ko dùng nữa mụn lên lại nhưng có it hơn trc. Đợt vừa rồi e có đọc trên mạng dùng dấm táo làm mặt nạ (e pha tỉ lệ 1:4) nhưng do da e nhạy cảm quá thì phải. Da bị dị ứng nổi mụn li ti khắp mặt, hix. Lại phải đi khám chích mụn, lấy thuốc uống, bôi từ đầu. Tốn kém ghê. Mà hình như lần này e bị lờn thuốc hay sao ấy, chữa lâu hơn đợt trc, da khô vs xấu hơn… Chẳng lẽ cả phải duyên nợ vs thuốc tây mãi thế ạ. Mà cho e hỏi uống thuốc tây lâu có ảnh hưởng gì ko. E chưa lập gđ. 🙁 Liệu h em chuyển sang dùng thuốc của Trung tâm da liễu đông y có khỏi hẳn đc ko ạ?

 29. Em bị mụn khắp mặt, đặc biệt là ở vùng trán và má. Da em khá dầu và lỗ chân lông to. Em đã dùng cả thuốc đông, tây, nam rồi nhưng không có hiệu quả. Em xin được add tư vấn về liệu trình trị mụn ở tt.

 30. E bừa bị mjn 3 tuần nay do dùng mĩ phẩm. Da đỏ ngứa và mụn bọc trắng . Trc đây e đã từng bị mụn và chữa bằng rất nhiều cách. Nhưng chỉ khỏi đc 1 thời gian. e xin trung tâm tư vấn ạ

 31. mình đã điều trị được gần 3 tháng, cơ bản bây giờ là thấy hết mụn, còn vài cái ly ty, mặt sáng, mịn. tháng đầu mua thuốc uống, bôi ngày đêm hết 3,1 tr, 2 tháng sau mua thêm thuốc uống 1 tháng 1 hộp 1,5 triệu. tổng cộng 6,1 tr, không biết sau này thế nào.

 32. Mình bị mụn nhiều mụn trứng cá với mụn bọc,lỗ chân lông to nếu điều trị thì chi phí bao nhiêu ạ và trong khoảng thời gian bao lâu ạ

 33. Mình va quệt xe máy nên hiện giờ chân có 3 vết sẹo thâm. Mình muốn điều trị sẹo vì sẹo đã hình thành được hơn 2 tháng rồi. xin hỏi: Trung tâm có dịch vụ xóa sẹo không ạ? nếu có thì chi phí và thời gian điều trị sẹo là như nào ạ? Mong nhận được ý kiến tư vấn!

Bình luận

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video chia sẻ

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

info@chuatrimuntrungca.com

(04)6273 0867

Liên hệ

Like Fanpage