Kem trị mụn Shiseido có tốt không ?

Chào mọi người,

Mình vừa mới tìm thấy một loại kem trị mụn mà trước đó mình chưa từng nghe qua cũng như sử dụng. Đó là kem trị mụn Shiseido Pimplit của Nhật Bản. Trước giờ cũng từng nghe về một số sản phẩm làm đẹp của Nhật và cách họ làm đẹp thấy cũng được ca tụng lắm. Không biết sản phẩm này dùng có tốt không. 

Kem trị mụn Shiseido có tốt không ?

Như này, mình thì bị mụn trứng cá lâu lắm rồi (từ năm 18 tuổi cơ) và giờ mình đã 24 tuổi. Mình đã chữa mụn bằng nhiều cách lắm rồi nhưng không tài nào chữa khỏi dứt điểm mà chỉ được ít bữa là mụn lại mọc lại. Không chỉ có mụn trứng cá thôi đâu, còn xen kẽ cả mụn bọc, mụn đầu đen nên trông da mặt đúng không ra loại gì. Hik. Trước đó mình không ngừng tìm kiếm và sử dụng nhiều loại thuốc bôi, thuốc uống và kem trị mụn cả các sản phẩm nổi tiếng và cả ai chỉ đâu dùng đó nhưng cũng không có kết quả như mong muốn.

Vừa rồi khi tìm hiểu về kem trị mụn trứng cá Shiseido thấy quảng cáo đây là loại thuốc đặc trị các loại mụn trên da bao gồm mụn trứng cá đỏ, mụn bọc, mụn đầu đen mà không làm mụn tái phát. Các thành phần của thuốc giúp chống viêm, sát trùng, giảm sưng, thoáng lỗ chân lông và làm khô da rất tốt. Không biết sự thật dùng thuốc có hiệu quả như vậy không nhỉ. Mọi người cho mình review nhé. Mong mọi người giúp đỡ nhiệt tình nếu biết và có kinh nghiệm sử dụng kem trị mụn trứng cá Shiseido Pimplit nhé. Đa tạ!!!! ^^

Độc giả: Nguyễn Ngọc Hoa (Ngochoa_nb92@gmail.com).

 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan