Kem trị thâm mụn tốt nhất mua ở đâu?

Thắc mắc: Cách trị thâm mụn tốt nhất 

Chào mọi người!

Mong mọi người chia sẻ việc kem trị thâm mụn tốt nhất mua ở đâu được không ạ. Em bị mụn mấy tháng nay rồi cũng may do thay đổi chế độ chăm sóc da và dùng cách trị mụn bằng mặt nạ thiên nhiên nên mụn cũng đã gần như biến mất. Tuy nhiên như vậy thì chẳng có gì đáng nói, mà vết thêm mụn để lại nhìn khắp ở 2 bên gò má và vùng trán nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Em đang định tìm kem trị thâm mụn tốt nhất nhưng lại chưa có kiến thức gì? Vì vậy em muốn hỏi kem trị thâm mụn tốt nhất mua ở đâu vậy ạ, hi vọng mọi người có thông tin gì về việc trị mụn này thì tư vấn giùm mình. Cảm ơn mọi người nhiều hihi. 

( Nguyễn Hằng _ Thanh Hóa ) 

tri-vet-tham-do-mun

Kem trị thâm mụn tốt nhất mua ở đâu? 

Tư vấn: 

Chào bạn gái, theo kinh nghiệm của mình thì mình thấy hiện nay việc dùng kem trị thâm mụn hiện nay không nhất thiết phải dừng, trước đây mình cũng bị mụn và rồi khi trị hết mụn trứng cá những vết sẹo thâm vẫn còn y nguyên, tuy nhiên chỉ sau 1 tháng mình thực hiện việc nghỉ ngơi hợp lý và mình thường dùng mặt nạ sữa chua khoai tây thường xuyên vào mỗi buổi tối thì mụn thâm cơ bản được loại bỏ. 

Theo mình thấy hiện nay các loại kem trị mụn thâm trên thì trường thường có chứa hoạt chất corticod, chất này khi bôi lên da thì da sẽ trở nên trắng mịn sáng hẳn nhanh chóng đồng thời da cũng sạch mụn., tuy nhiên hậu quả về sau thì khá nghiêm trọng, có thể gây viêm da mụn mọc nhiều hơn và làn da bị sẹo thêm nghiêm trọng hơn. Vì vậy với kinh nghiệm từng trị mụn thì mình nghĩ bạn nên hạn chế sử dụng các loại kem hoặc thuốc sẽ gây độc hại tới da nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo những người có chuyên môn trước khi sử dụng để có làn da đẹp nhất nhé! 

Thanh Trà 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan