Trị tàn nhang tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam

Cháu có nghe nói tới Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam chữa các bệnh về da rất hiệu quả. Vì vậy hôm nay cháu có một số thắc mắc muốn nhờ các bác sĩ trong trung tâm giải đáp giùm cháu !
 
Cháu năm nay 17 tuổi, trên mặt cháu xuất hiện những đốm nhỏ, lúc đầu ở bên hai cánh mũi sau đó những đốm này xuất hiện nhiều hơn. Và làm cháu rất thiếu tự tin khi giao tiếp với bạn bè. Cháu nghe mọi người nói là cháu bị tàn nhang. Trong gia đình cháu có mẹ cháu cũng bị tàn nhang này. Cháu muốn hỏi các bác sĩ liệu cháu bị tàn nhang có phải là di truyền của mẹ cháu để lại cho cháu không?  Hiện tại cháu đang rất lo lắng. Có phải do tuổi dậy thì nên cháu mới bị tàn nhang không ạ.
 
TRỊ TÀN NHANG TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Cháu đã tham khảo một số loại kem trị tàn nhang và dùng thử thì thấy những vết tàn nhang này có mờ hơn nhưng mỗi khi cháu đi nắng về là màu của các đốm tàn nhang này lại đậm màu trở lại. Xin bác sĩ cho cháu biêt liệu cháu có đang trị tàn nhang đúng cách không? Làm thế nào để cháu có thể xóa bỏ tận gốc những chân tàn nhang này được. Mong các bác sĩ tư vấn cho cháu phương pháp trị tàn nhang hiệu quả hiện nay.
 
Nếu cháu tới trung tâm da liễu đông y Việt Nam để chữa tàn nhang thì có mất nhiều thời gian không ạ. Do hiện tại việc học tập của cháu kín tuần nên cháu chỉ có thể điều trị tại nhà. Cháu rất mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp cháu ạ !
 
Cháu xin chân thành cảm ơn! 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan