Thư cám ơn gửi Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời hỏi thăm sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất tới tập thể y, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên, nhân viên của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam! Kính chúc quý Trung tâm ngày càng phát triển để góp phần chữa bệnh cho nhiều người bệnh như tôi!

Gửi Trung tâm! Mặc dù chữa bệnh ở đây khá lâu rồi, nhưng Trung tâm thực sự là ân nhân của tôi. Trước đây, khi da mặt của tôi còn rất nhiều mụn, nó khiến tôi cảm thấy tự ti với mọi người xung quanh. Tôi đã chữa trị ở nhiều nơi, chạy chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau và đã tốn không biết bao thời gian, tiền của nhưng cũng không ăn thua gì. Tôi vô cùng chán nản và trở thành con người ít nói, ngại giao tiếp với mọi người, tránh xa đám đông ồn ào…

Vậy mà giờ đây khi trung tâm đã chữa trị cho tôi hết sạch mụn, tôi cảm thấy rất tự tin trong giao tiếp, tôi đã xin được một việc làm như  ý và điều quan trọng nhất là tôi có thể giao tiếp được với nhiều người khác mà không còn tự ti nữa. Tôi rất muốn được lên trung tâm để gửi lời hỏi thăm, nhưng do điều kiện hiện tại không cho phép nên tôi viết lá thư này gửi Trung tâm đồng thời tôi cũng muốn chia sẻ cho những ai đang bị mụn như tôi trước kia.

Khi tôi trị bệnh ở trung tâm, tôi chỉ nói mình đã bị mụn rất nặng và đã bị trong nhiều năm nay, chứ tôi cũng không chia sẻ nhiều về tâm lý và nỗi lo lắng của tôi. Khi đó tôi đang trong tình trạng tuyệt vọng, tôi đã hết hi vọng vào việc uống thuốc và điều trị và tôi đã có ý định buông xuôi để mặc kệ tất cả, không muốn chữa trị gì nữa và để nguyên bề ngoài xấu xí của mình. Trong lúc tuyệt vọng đó, đã có một người bạn tri kỷ giới thiệu tôi đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Lúc đầu, tôi cũng không muốn đi vì nghĩ chữa làm gì nữa, cuộc đời tôi chắc sẽ phải sống mãi với khuôn mặt xấu xí này. Nhưng qua những lời khuyên của người bạn đã động viên và khuyên tôi “còn nước còn tát” nên chữa nốt lần cuối cùng này, nên tôi đã tặc lưỡi đi chữa thử. Lần đầu đến với trung tâm tôi thấy quá ngỡ ngàng vì những nhân viên ở đây rất nhiệt tình với tôi, có cảm giác như họ đã quen với tôi rất lâu rồi, và điều đó thực sự khiến tôi vui mừng. Có lẽ đó cũng chính là động lực để giúp tôi vượt qua sự tự ti do mặt nhiều mụn. Theo như lời của nhân viên tư vấn thì trước đó tôi mới chỉ chữa bằng những phương pháp nhanh chóng tức thời, tác động ở bên ngoài mà vẫn chưa đi vào sâu được căn nguyên của bệnh, không giải quyết tận gốc được vấn đề vì vậy khiến tình trạng bệnh càng trở nên tồi tệ hơn. Thế rồi Trung tâm tư vấn cho tôi trị bệnh theo phương pháp riêng của trung tâm là dùng Bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên kết hợp với liệu trình điều trị riêng biệt. Tất cả quy trình này đều được áp dụng hoàn toàn bằng thảo dược đông y nên rất an toàn.

Đúng là trời không phụ lòng người, sau khi trị liệu được hơn 1 tháng thì đã có tiến triển, da mặt của tôi đỡ mụn đi nhiều và dần trở nên căng mịn. Tôi tiếp tục trị liệu theo liệu trình 4 tháng, giờ thì da mặt của tôi đã căng da và hết sạch mụn. Giờ gặp ai cũng khen tôi có làn da rất đẹp. Nghĩ về hành trình chữa bệnh của tôi thật gian nan, tôi càng biết ơn Trung tâm nhiều hơn. Cũng đã lâu tôi không ghé thăm Trung tâm và trị liệu được nhưng với riêng tôi thì Trung tâm là vị ân nhân của cuộc đời tôi mà tôi sẽ không bao giờ có thể quên được. Bệnh tình của tôi khỏi được không những là do nhờ sự chữa trị theo phương pháp của trung tâm mà còn hơn thế nữa là sự phục vụ tận tình chu đáo của trung tâm. Do điều kiện gia đình, tôi không thể trực tiếp tới thăm Trung tâm nên tôi viết bức thư này để gửi tới Trung tâm những lời chúc sức khỏe dồi dào, luôn thành công và phát triển hơn nữa.!
                                                                        Hồ Chí Minh, 22/07/2017

Ý kiến bạn đọc

 1. Lụa says:

  Sau 1 thời gian chữa khỏi tại trung tâm mình đánh giá trung tâm rất ok. Thảo dược an toàn mà lại hiệu quả tuyệt đối nữa chứ. Giờ mà đi mấy spa dùng mấy loại kem thì phải coi chừng.

 2. Nguyễn Thi Loan says:

  Đúng đấy bạn Lụa àh, giờ mấy spa họ toàn dùng kem trộn sau da hỏng hết ngay. Bạn lên cân nhắc, mình sở dĩ chọn trung tâm vì đây là trung tâm lớn mà chuyên nghiên cứu và ứng dụng thảo dược vào điều trị vì thế mình rất yên tâm.

 3. Xuân Phúc says:

  Thấy trang Page của trung tâm có cộng cồng fan nhiều ghê đấy chứ.

 4. Tuấn Linh says:

  chữa mụn trứng cá tại trung tâm da liễu đông y có hiệu quả không ??

 5. Yến Lê says:

  Chào các anh chị.
  Em cũng đang chữa tại trung tâm đây ạ, sau 1 tháng điều trị thấy mụn kho đầu và giảm được 1 nửa rồi. Thấy các anh chị chữa cùng mình ai cũng khỏi mà thấy hy vọng quá.

 6. Tuấn Hưng says:

  Có ai biết địa chỉ của trung tâm không ? cho mình với ?

 7. Nguyễn Quang Trọng says:

  Có ai có Fage của trung tâm không ? nghe nói trên page của trung tâm chia sẻ nhiều thứ về làm đẹp hay lắm ?

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan