Chữa viêm âm đạo ở đâu tốt nhất hiện nay?

THẮC MẮC:

Mấy ngày gần đây em cảm thấy ngứa ở vùng kín, khí hư ra nhiều và có mùi tanh tanh rất ghê. Em thử lên mạng search thì thấy bảo là triệu chứng bệnh viêm âm đạo. Em muốn hỏi giờ em muốn chữa viêm âm đạo thì chữa ở đâu là tốt nhất hiện nay ạ? Em xem trên báo, mạng thấy lên án nhiều cơ sở chữa phụ khoa nên sợ chữa trúng chỗ k an toàn. Em nên chữa viêm âm đạo ở đâu ạ? Mọi người giúp em với. Em ở Hà Nội ạ.

(Cẩm Giang, Cầu Giấy, Hà Nội)

CHIA SẺ: 

Chữa viêm âm đạo ở đâu tốt nhất hiện nay?

  • Vũ Thị Thúy, Hà Nội:

Em đi khám bệnh viện Phụ sản Trung Ương nhé, đừng đến mấy phòng khám tư. Bệnh viên Phụ Sản Trung Ương là bệnh viện công đầu ngành về chuyên khoa sản phụ khoa đấy nên yên tâm. Mỗi tội khám ở đây hơi đông nên mất thời gian chút. Bệnh viện làm cả thứ 7, CN cơ nhưng 2 ngày này là khám dịch vụ, phí cao hơn chút nhé. Chị khám mấy lần rồi, 1 lần chữa viêm âm đạo, mấy lần khác khám phụ khoa định kỳ, thấy bác sĩ ở đây cũng dễ chịu. 

  • Ngthanhnga84…@gmail.com:

Mình thường hay đi khám phụ khoa ở bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vì gần công ty cho tiện đường. BV cũng làm việc cả thứ 7 và chủ nhật luôn nhưng chủ nhật thì khám buổi sáng thôi. Người khám nhiều lắm nên nếu có điều kiện thì bạn đến sớm trước 7h hoặc trước khi bv bắt đầu làm việc thì sẽ có ít người hơn. Đợt trước mình khám viêm âm đạo ở đây là 150.000 đồng chưa tính tiền thuốc các thứ.

  • Mẹ Mít, Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Mấy chị em đi khám phụ khoa thì khám ở bệnh viện Phụ sản Trung Ương với bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là chuẩn rồi. Nhân đây em cũng mách cho mấy chị em thêm 1 chỗ nhé. Ai ở Quận Hai Bà Trưng hay khu vực gần đấy thì đến phòng khám 56 Hai Bà Trưng nhé. Đây là phòng khám trực thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương nên các mẹ yên tâm về uy tín chất lượng nhé. Em cũng khám thai bé Mít nhà em ở đây đấy ạ. Nhà em gần đây nên em cũng lười đi xa, có vấn đề gì cứ sang đây khám thôi. 

  • huyenmoon181…@gmail.com:

Nhà mình có ai khám ở phòng khám Sản Phụ Khoa Chất Lượng Cao chưa ạ? Mình thấy chỗ này khám và chữa phụ khoa rất ok. Năm ngoái mình cũng chữa viêm âm đạo ở đây, bác sĩ cho thuốc đặt, thuốc uống chưa đến 1 tháng là khỏi rồi. Đây là phòng khám công lập nên chi phí không đắt đỏ như mấy phòng khám tư đâu ạ. Ai chưa biết thì mình share địa chỉ luôn nhé: 36 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan