Mặt nạ trị mụn bọc từ quế và mật ong

Mụn bọc là loại mụn cứng đầu và bạn không dễ dàng loại bỏ được nó nếu như không tìm ra biện pháp chữa trị thích hợp. Không nhất thiết phải dùng đến các loại thuốc trị mụn mới có thể nhổ bỏ được tận gốc loại mụn này. Bạn hoàn toàn có thể tự chế mat na tri mun tại nhà hoàn toàn với các nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong nhà. Chắc hẳn các bạn đã khá quen thuộc với cách xoá mụn bằng mật ong nhưng để gia tăng hiệu quả điều trị , nhất là đối với loại mụn to và cứng đầu như mụn bọc thì bạn nên kết hợp mật ong với quế. Dưới đây là công thức trị mụn với 2 loại nguyên liệu này.
 
 

Cách trị mụn bọc bằng quế và mật ong

Quế và mật ong đều là loại dược liệu có tính kháng khuẩn tuyệt vời giúp làm giảm tình trạng sưng viêm của mụn bọc khiến nó nhanh chóng xẹp đi. Sự kết hợp này sẽ đem đến cho bạn cách trị mụn bọc nhanh nhất , hiệu quả rất bất ngờ đấy. Bạn có thể thực hiện loại mặt nạ này theo công thức dưới đây:
– Cho 1 muỗng bột quế 
+ 2 muỗng mật ong vào 1 cái chén sạch và trộn đều. chú ý gia giảm các nguyên liệu để chúng ta có được 1 hỗn hợp hơi dẻo là được.
– Rửa sạch mặt rồi dùng tay hoặc cọ phết hỗn hợp này lên khắp da mặt, chú ý tăng cường cho vùng da bị mụn.
– Giữ mặt nạ trên mặt khoảng 20 phút là bạn có thể rửa lại với nước ấm.
– Loại mặt nạ này thích hợp với mọi loại da và không gây kích ứng nên các bạn có thể đắp nó để trị mụn bọc mỗi ngày.
Nhờ đặc tính kháng khuẩn và làm lành vết thương của mặt nạ quế + mật ong bạn hoàn toàn có thể lấy lại được làn da căng mịn nhanh nhất mà không phải lo ngại sẹo và vết thâm để lại trên da mặt. Chúc các bạn thành công!
 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan