Giải nhiệt trị độc trị mụn bằng thảo dược

Nguyên nhân gây nên mụn nhọt chủ yếu là do gan gây ra, bởi gan là nơi điều hòa các quá trình trao đổi chất với chức năng chính là giải độc và chuyển hóa chất dinh dưỡng. Nhưng một khi gan bị quá tải, gặp phải những thương tổn trong tế bào gan, gây nên tình trạng bộc phát ra ngoài đó là mụn nhọt, mụn trứng cá…làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, thiếu tự tin hơn trong các mối quan hệ. Giải quyết mụn trứng cá, mụn nhọt thì bạn nên tìm hiểu hướng giải quyết an toàn ngay sao đây. 
 
 
Giải nhiệt giải độc trị mụn bằng thảo dược 

Mụn nhọt, mụn trứng cá do nhiễm độc gan

Trong cơ thể con người, lá gan đóng vai trò sống còn để điều hòa các quá trình trao đổi chất với chức năng chính giải độc và chuyển hoá các chất dinh dưỡng. Khi gan bị tổn thương, các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết sẽ không được cung cấp đầy đủ cho cơ thể, đồng thời, gan không còn khả năng lọc và thải chất độc trong máu gây tích tụ các chất độc.
 
 
Khi chất độc tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến những triệu chứng của chứng tích nhiệt được thể hiện ra bên ngoài như nổi mề đay, mẩn ngứa, trứng cá… nhiệt độc toàn cơ thể. Hơn nữa, nếu việc rối loạn và suy giảm chức năng gan không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến xơ gan, ung thư gan – là những căn bệnh rất nguy hiểm cho sức khỏe của con người.
 

Giải quyết mụn trứng cá trị mụn trứng cá từ thảo dược

Việc điều trị mụn trứng cá muốn cho hiệu quả cao thì bạn nên tìm hiểu từ căn nguyên sâu xa gây ra mụn, từ đó tác động đúng chỗ sẽ làm cho mụn biến mất, nhưng bạn cũng nên chọn một phương pháp an toàn tránh ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn. Một phương pháp an toàn thường được áp dụng trong điều trị mụn đó chính là dùng các thảo dược trị tận gốc mụn từ sâu bên trong cơ thể. Các vị thuốc trông đông y có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc và bồi bổ tạng can với các thảo dược như: Diệp hạ châu, Biển súc, Bồ công anh, Cỏ nhọ nồi và Rau má… Đây đều là những vị thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tác dụng vượt trội thanh giải nhiệt tích bên trong cơ thể, tiêu độc, bổ gan. Đặc biệt là vị thuốc Diệp hạ châu có công dụng bình can thanh nhiệt, lợi thủy giải độc giúp bài trừ các chất độc ra ngoài cơ thể theo đường tiểu làm mát cơ thể. Trong thành phần của Diệp hạ châu còn có các lignanphyllanthin và hypophylallanthin có tác dụng bảo vệ tế bào gan rất mạnh.
 
Hiện nay trên thị trường có không ít những sản phẩm đông dược cũng có công dụng thanh nhiệt, tiêu độc, bồi bổ gan. Để tìm một sản phẩm tốt giúp các em có thể điều trị triệt để từ gốc các hiện tượng dị ứng nổi mề đay, mụn nhọt, mần ngứa, trứng cá thì các chị em nên tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm mình chọn nhé, nên nghe lời tư vấn của các chuyên gia trước bạn nha.

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan