“Dưỡng Can Linh” điều trị mụn trứng cá có tốt không?

 

 Chia sẻ kinh nghiệm
Chào mọi người! Tôi là một Bác sĩ da liễu hiện đang công tác tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam. Trước thực trạng rất nhiều bạn gửi thư tới hòm thư giải đáp thắc mắc bệnh nhân tại trung tâm với nội dụng ” Có nên dụng Dưỡng Can Linh điều trị mụn trứng cá hay không?
 
 

Hôm nay tôi xin chia sẻ rõ vấn đề này để mọi người cùng tham khảo: Đó là Dưỡng Can Linh thực chất là một loại thực phẩm chức năng không phải là thuốc trị mụn, nên hiệu quả chỉ có thể là hỗ trợ chứ không thể điều trị hiệu quả được. Nhất là việc mụn trứng cá xuất hiện do nhiều nguyên nhân gây ra và chủ yếu vẫn do yếu tố bên ngoài nhiều vì thế nên việc sử dụng Dưỡng Can Linh trị mụn đôi khi chẳng giúp ích được gì cho mụn biến mất. Chúng tôi nghĩ nếu như muốn điều trị mụn triệt để thì các chị em không nên áp dụng Dưỡng Can Linh vì thực sự không cần thiết. Bạn không từ bỏ ý định muốn trị dứt điểm mụn một cách an toàn thì có thể tới Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam trị mụn để chúng tôi có cơ hội chăm sóc, giúp các bạn loại bỏ mụn một cách an toàn nhất. Sự lựa chọn là ở các bạn chúng tôi chỉ có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất với mọi người như vậy? Chúc các bạn luôn có làn da đẹp!

 
( Bác sĩ: Nguyễn Thị Lan) 
 
 

Ý kiến bạn đọc

  1. Duy says:

    Mình đã dùng thuốc dưỡng cốt can linh 6 tháng liên tục nhưng không khỏi, 6 tháng uống thuốc chi phí không hề nhỏ. Nản quá

  2. Nguyễn Thanh Hà says:

    Mình cũng đang uống 3 tháng rồ mà không có kết quả gì. Thấy có đứa em đang chữa tại trung tâm da liễu Đông Y tiến triển tốt lắm, mình cũng tính định chuyển sang bên trung tâm điều trị xem sao. Không biết có ai đang điều trị tại trung tâm không ?

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan