Công nghệ Gem trị mụn trứng cá hiệu quả

Tình trạng mụm trứng cá xuất hiện trên mặt là một trong những vấn đề khá phổ biến về da hiện nay. Mụn trứng cá được sếp vào nhóm bệnh lý về da thuộc loại mãn tính. Tuy đây là căn bệnh ngoài da nhưng mức độ ảnh hưởng của chúng tới người mắc phải thì không hề nhỏ. Ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt tâm lý, giao tiếp và cuộc sống hàng ngày….Vì vậy nên việc tiến hành điều trị mụn càng sớm càng tốt.  Mụn trứng cá nếu không được điều trị sớm, vùng viêm nhiễm sẽ ăn sâu dưới da, kéo theo đó để lại những vết thâm và sẹo lõm sau khi hết mụn. Việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào trị mụn đang nhận được khá nhiều thành quả tốt. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một công nghệ trị mụn mới đó là từ công nghệ Gem. Những ai đang bị mụn hoành hành thì có thể tham khảo ngay sau đây về công nghệ mới trị mụn hiệu quả nhé!
 
 
Công nghệ gem trị mụn trứng cá hiệu quả 

Công nghệ Gem là gì?

 
Một công nghệ mới đươc áp dụng điều trị mụn trứng cá đó là công nghệ Gem hiện đã có mặt tại Việt Nam. Đây là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc làm đẹp da hiện nay đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Điểm khác biệt của Công nghệ GEM với các công nghệ làm đẹp thông thường khác trên thị trường hiện nay là năng lượng được đưa vào trong da dạng hình nón ngược. Điều này giúp cho năng lượng phân tán rải rác trên bề mặt da ít nhất và năng lượng đi sâu vào lớp dưới da là lớn nhất, cho hiệu quả điều trị đạt đến mức tối đa mà khách hàng vẫn cảm thấy dễ chịu, hoàn toàn không sưng hay đau.
 
Diện tích của máy The Record 618 cho vùng điều trị lớn nâng cao hiệu suất đầu tư và điều trị rất nhanh, cho phép sử dụng hiệu quả năng lượng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Năng lượng sẽ đưa sâu vào vị trí có nhân mụn sau đó tiêu diệt và đẩy lùi nhân mụn vĩnh viễn. Công nghệ này đồng thời giúp trẻ hóa làn da, se khít lỗ chân lông, mờ thâm, đem lại khuôn mặt rạng rỡ, tự tin, mịn màng, tươi trẻ. Các ưu điểm chính khi điều trị bằng công nghệ Gem và máy The Record 618
 
 – Thông minh và kết quả điều trị nhanh
 
– An toàn và hiệu quả được kiểm chứng bới các cơ quan có uy tín như: CE, FDA, ISO, CFS…
 
– Điều khiển năng lượng bằng công nghệ đăng ký bản quyền GEM-PL thông minh đã ký bản quyền.
 
– Điều trị rất ít đau, thoải mái cho khách hàng – Diện tích vùng điều trị lớn nhất hiện nay (lên đến 7.5 cm2). 12 chương trình điều trị phù hợp cho mọi loại da.
 
Công nghệ gem hiện đã có mặt tại nhiều thẩm mỹ viện lớn ở nước ta, các bạn nếu muốn sử dụng công nghệ này trị mụn thì nên tìm một địa chỉ uy tín tin cậy để các chuyên gia chuyên khoa tiến hành thực hiện quy trình trị mụn hiệu quả nhất nhé!

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan