Phương pháp trị mụn trứng cá cho da dầu, nhờn

Xin chào các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam ! 
Em tên Hồng Loan năm nay em 23 tuổi, em biết đến trung tâm da liễu đông y Việt Nam thông qua người bạn. Em bị mụn trứng cá 2 năm nay rồi, tình trạng mụn khá nặng hầu như toàn mụn viêm và mụn mủ thôi àh, một cái nữa em thấy da mặt em rất nhờn và nhiều dầu, vào mùa hè thì trên da mặt em không khác gì đổ dầu lên cả, em cũng nghĩ đó chính là nguyên nhân gây lên mụn trứng cá của em. Em cũng chữa khá nhiều phương pháp nhưng thật sự chẳng có phương pháp nào hiệu quả. Em thật sự rất mất tự tin và chán nản. Nay em viết thư này mong các bác sĩ tại trung tâm có thể giúp em xem có phương pháp nào điều trị cho phù hợp với làn da dầu của em ? Các bác sĩ cũng cho em hỏi luôn nếu điều trị mụn tại trung tâm với da dầu như em thì thời gian điều trị là bao lâu ? Vì em xắp ra trường và đi xin việc vì thế em rất muốn nếu có thể điều trị sớm được cho em thì tốt ! Rất mong câu trả lời từ bác sĩ !
Thân ái !

 

Hỏi đáp cùng bác sĩ 

 Trả lời: 

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn tôi xin phân tích qua tại sao với da dầu thì lại bị mụn trứng cá. Da dầu ngoài việc làm bít lỗ chân lông còn là môi trường thuận lợi để vi khuẩn di chuyển từ nang lông này sang nang lông khác. Điều đó trả lời cho câu hỏi tại sao ban đầu chỉ xuất hiện một vài mụn trứng cá nhưng càng về sau thì mức độ lan càng rộng. Nguyên nhân gây da dầu chủ yếu xuất phát từ cơ địa da của từng người cộng với chế độ ăn uống và môi trường sống. Với loại da này Trung tâm Da liễu đông y sử dụng tổng thể cả hai phương pháp hạn chế dầu từ bên trong và triệt tiêu dầu từ bên ngoài. 

 Hạn chế dầu từ bên trong: Thuốc uống có tác dụng điều hòa nội tiết tố, căn bằng hooc môn sinh dục từ đó làm giảm lượng dầu tiết ra trên bề mặt da một cách bền vững. 

Triệt tiêu dầu từ bên ngoài: Tinh chất nghệ và tinh chất dược liệu giúp triệt tiêu hoàn toàn lượng dầu trên bề mặt da (sau từ 3 đến 5 ngày khách hàng sẽ thấy rõ điều này), việc triệt tiêu lượng dầu song song với việc sát khuẩn trên bề mặt da là điều kiện tiên quyết cho việc đạt hiệu quả tuyệt đối trong điều trị mụn. Với các phương pháp điều trị mụn mà không triệt tiêu được lượng dầu thì tôi có thể khẳng định đó là phương pháp không bền vững mặc dù có thể thấy hiệu quả thực tế nhưng mụn sẽ quay trở lại từ 1 đến 3 tháng. Chúc bạn mau khỏi!

Thân ái !
 

19 Bình luận

  1. Thật may quá ! Da em cũng đang là da dầu mà mụn lên nhiều mà toàn mủ thôi ! Hy vọng là sẽ khỏi. Chắc có nhiều bạn da dầu chữa ở đây rồi nhỉ ? Chia sẻ giúp mình nhé !

  2. Mình từng trị mụn ở trung tâm này rồi, cũng bị da dầu như bạn ấy, giờ khỏi hoàn toàn mụn luôn!

  3. Mình cũng đang muốn điều trị tại trung tâm. Da mặt mình thì cũng không nhờn lắm nhưng nhiều mụn đầu đen lắm.

  4. Bạn chữa đi mình có ông anh da dầu nhờn chữa đủ kiểu không khỏi. giờ thì da ông ấy có khi còn đẹp hơn da mình cũng lên

  5. Mình cũng da dầu nhờn chữa ở trung tâm da liễu Đông y Việt Nam phải nói uống thuốc và bôi thuốc lượng dầu giảm hẳn. Mình chữa cũng khỏi được 2 năm nay rồi mọi người àh

  6. Bạn àh mình trước da cũng dầu lắm, sau khi điều trị tại trung tâm thì thấy lượng dầu trên da có vẻ giảm hẳn thật bạn àh.

  7. Da mình cũng nhờn lắm, không biết khi điều trị xong tại trung tâm tình trạng da nhơn có hết thật không ? ai trải nghiệm rồi đưa ra ý kiến đi.

  8. em cũng rất muốn trị mụn ở trung tâm. Em bị mụn từ khi lên đại học, nay đã ra trường, sắp làm giao dịch viên nhưng em rất tự ti vì da mụn, điều kiện công việc lại phải trang điểm thường xuyên,ko bik việc phải trang điểm thường xuyên có ảnh hưởng đến việc điều trị ko ạ?

  9. Không biết có đúng k nữa? Mình cũng mới lấy thuốc của tt để uống. Do da mình đã điều trị laser rồi nên bsi kê thuốc uống và colagen để phục hồi da. Bsi bảo sau 1 tháng mới dùng đc thuốc đặc trị. K biết là thế nào nữa. Hic

Bình luận

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage