Thuốc trị mụn Erylik có tốt không? mua ở đâu?

Mong Anh ( Chị) tư vấn giùm em thắc mắc về thuốc trị mụn Erylik có tốt không vậy ạ. Chuyện là 2 tháng nay mụn xuất hiện ở 2 bên gò má và vùng trán rất nhiều, mụn cứ lũ lượt thay phiên nhau mọc lên rồi biến mất nên nhìn mặt nham nhở vì mụn của em làm em chẳng muốn nhìn mặt ai nữa. Có đứa bạn cùng lớp nó mách thử dùng thuốc Erylik trị mụn xem thế nào. Em thì không biết thuốc có tốt hay không và đến đâu mua là có loại thuốc này vậy ạ, em mong mọi người tư vấn giùm.  ( Đỗ Thị Liên – Hà Nam)

Erylik-471x330

Thuốc trị mụn Erylik có tốt không? mua ở đâu? 

Trả lời chuyên gia:

Chào bạn Liên, chúng tôi rất vui khi nhận được sự tương tác của bạn với chúng tôi với câu hỏi “Thuốc trị mụn Erylik có tốt không?”. chúng tôi xin được tư vấn như sau: Hiện nay việc dùng thuốc trị mụn là một trong những phương pháp được khá nhiều người tìm kiếm và sử dụng, trên thực tế thì thuốc hay các loại kem điều trị mụn chỉ tác động vào mô da bên ngoài, hoàn toàn không có bất cứ một sự tác động vào sâu bên trong nhân và cồi mụn, khả năng lấy đi nhân và cồi mụn là hoàn toàn không thể.

Đối với thuốc trị mụn trứng cá Erylik cũng vậy, thật khó để có thể trị mụn khỏi hoàn toàn vì trong thành phần chính của thuốc chủ yếu là chất tretinoin và erythromycin. Hai thành phần này chỉ tác động tại chỗ có tác dụng giảm sưng và kháng viêm nên một phần khi sử dụng thường giúp tổn thương tại vùng bị mụn thuyên giảm hẳn. 

Bên cạnh đó việc dùng thuốc Erylik trị mụn còn gặp nhiều rủi ro nữa đó là có thể gây nên tình trạng dị ứng đối với da nhạy cảm làm xuất hiện nên tình trạng sưng viêm, nổi nốt đỏ làm mụn trở nên nghiêm trọng hơn hẳn. Do vậu nên xét về lâu về dài thì cần tìm hiểu phương pháp khác trị mụn an toàn hiệu quả hơn. Thay vào những biện pháp không an toàn đó, bạn có thể tìm đến với những công nghệ điều trị mụn an toàn và thông minh hơn. 

Còn đối với thắc mắc bạn hỏi thuốc trị mụn erylik mua ở đâu thì chúng tôi được biết là thuốc có bán tại các hiệu thuốc tây lớn nhỏ, nên bạn có thể ra tiệm thuốc tây hỏi mua nhé! Hi vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn hợp lý nhất nhé! 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan