Trị mụn đầu đen tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam

Hỏi:

Mọi người cho mình hỏi: Mình bị rất nhiều mụn đầu đen trên mặt đã hơn một năm nay rồi, mình không biết nên làm thế nào để xóa chúng cả. Thời gian qua mình đã áp dụng rất nhiều phương pháp trị mụn trên thị trường như: kem trị mụn, thuốc trị mụn trứng cá hay thậm chí rất nhiều các loại mặt nạ tự nhiên  trị mụn nhưng mụn vẫn cứ xuất hiện mà không có dấu hiệu thuyên giảm đi. Mụn đầu đen cũng gây ra rất nhiều sẹo thâm làm da mình trở nên xấu xí lắm. Đang có ý định tới một địa chỉ thẩm mỹ nào để điều trị mụn đầu đen nhưng mình không biết chỗ nào tốt và uy tín cả. Mọi người ai có thông tin gì về địa chỉ trị mụn thì mách mình với. Rất mong nhận được kinh nghiệm bổ ích trị mụn từ mọi người, xin chân thành cảm ơn.
 
 

Trả lời:

Chào bạn! Mình cũng từng bị mụn và chịu chung nỗi lo về những ảnh hưởng của mụn gây ra trên mặt mình, nhưng mụn của mình là mụn mủ còn ghê gớm hơn mụn đầu đen của bạn nhiều. Mình nghe bạn bè giới thiệu tới Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam trị mụn, đây là một địa chỉ tin cậy nên mình đã mạnh dạn tới đây điều trị. Sau khi khám chi tiết, bác sĩ đã tư vấn cho mình dùng bộ sản phẩm Hoàn Nguyên trong khoảng 2 tháng. Sau tháng đầu tiên, da mặt mình dường như đã giảm mụn một cách đáng kể. Mình vẫn tiếp tục dùng bộ sản phẩm trong tháng tiếp theo và da mặt của mình dường như đã khỏi hoàn toàn.
Mình cũng đã tìm hiểu một số thông tin về mụn đầu đen để bạn và mọi người bị mụn đầu đen có thể tham khảo thêm. Mụn đầu đen là những nốt mụn nhỏ có đầu màu đen. Do một phần cồi mụn bị hở ra ngoài, phần hở này bị oxi hóa và chuyển màu. Mụn đầu đen có thể phát triển thành những loại mụn nguy hiểm hơn như mụn bọc, mụn mủ khi bị cạy nặn quá sớm hoặc chưa hết chân mụn. Một số nguyên nhân gây nên mụn đầu đen mà bạn nên biết để tìm ra cách trị mụn đầu đen hiệu quả ngăn chặn mụn tái phát như:  Da quá nhờn, bóng dầu, làm ách tắc lỗ chân lông, do di truyền. Tất cả các loại mụn đều chịu ảnh hưởng ít nhiều từ yếu tố di truyền., thay đổi đột ngột hormone như có thai, kinh nguyệt…chế độ ăn uống, sinh hoạt kém điều độ… Biết được nguyên nhân bạn sẽ tìm được cách phòng tránh bệnh thích hợp để mụn nhanh chóng mất đi.
 
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã giúp mình loại bỏ mụn một cách an toàn, đồng thời các chuyên viên ở đây cũng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách chăm da mụn một cách hiệu quả nhất có thể. Hãy tới đây nếu như bạn muốn loại bỏ sạch mụn trên da mặt của mình nhé!

Ý kiến bạn đọc

  1. nguyễn văn toàn says:

    Chào ac,E ở hà tĩnh ko bị mụn sao tự nhiên vào cần thơ là mụn đầu đen nó lên chi chít trên trán,giờ làm sao để chữa trị cho hết vậy ac.e xin chân thành cảm ơn

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan