Điều trị mụn trứng cá do nội tiết tố, hoocmon sinh dục

 
Phương pháp điều trị mụn do nội tiết tố và hóc môn sinh dục.
 
Hỏi: (Minh Hạnh – Hà Nam) Cháu là nữ năm nay 17 tuổi, hơn một năm trở lại đây trên mặt cháu xuất hiện rất nhiều mụn. Theo bố mẹ cháu đó là do cháu bị nóng gan nên cho uống rất nhiều lá mát gan như diệp hạ châu, kim ngân hoa…Sau khi uống tình trạng mụn đã không đỡ mà lại có xu hướng ngày càng tăng lên. Cháu rất hoang mang, vừa qua cháu được người bạn giới thiệu đến Trung tâm Da liễu Đông y ( nơi bạn cháu vừa chữa khỏi mụn do nguyên nhân nội tiết tố) để chữa trị. Cháu muốn hỏi có phải cháu bị mụn do nguyên nhân nội tiết bên trong hay không? Và nếu bị như vậy thì phương pháp điều trị của Trung tâm như thế nào? Cháu xin cảm ơn.
Hỏi đáp chuyên gia cùng bạn đọc
 
Bác sĩ Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam:
 
Hạnh thân mến! Thông thường vào lứa tuổi dậy thì nội tiết tố và hóc môn sinh dục trong cơ thể thường có dấu hiệu thay đổi ( giai đoạn này thường có dấu hiệu thay đổi về hình thể bên ngoài) việc thay đổi này khiến lượng dầu tiết ra không kiểm soát dẫn đến tình trạng xuất hiện mụn trứng cá. Những nhân mụn xuất hiện cộng sinh với làn da dầu và tình trạng vệ sinh không đảm bảo dẫn tới mụn lây lan nhanh ra khắp mặt. Các bậc cha mẹ thường ngộ nhận nguyên nhân gây mụn là do gan nóng nên chú trọng vào tìm các thuốc mát gan cho con uống mà không biết rằng gan nóng chỉ là yếu tố nhỏ trong nguyên nhân gây mụn trứng cá. Tại Trung tâm Da liễu Đông y chúng tôi chú trọng vào phương pháp điều hòa nội tiết tố từ bên trong (thuốc uống). Các thành phần trong bài thuốc gồm: tang bạch bì, hà diệp, tiêu khử, lan di… Có tác dụng điều hòa nội tiết tố, cân bằng hóc môn sinh dục, hạn chế lượng dầu tiết ra một cách bền vững kết hợp với thuốc tiêu viêm (bôi ngoài) sẽ vừa triệt tiêu được những nhân mụn hiện tại và ngăn ngừa yếu tốt tái phát. Sau khi điều trị khỏi mụn cháu chỉ cần tuân thủ một số chế độ sinh hoạt do các bác sĩ trong trung tâm hướng dẫn là mụn sẽ không bao giờ quay trở lại. Chúc cháu học giỏi và gặp nhiều may mắn.
 
Bác sĩ: Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam

19 Bình luận

  1. Em có cảm giác cũng bị nóng gan lên gây ra mụn, da em thì không dâu, hay nhơn gì. Theo bác sĩ kết hợp uống trong bôi ngoài như vậy em cảm giác rất tin tưởng về phương pháp của trung tâm. Các bác sĩ cho em hỏi như trường hợp bị mụn do nội tiết tố thì chi phí điều trị có đắt không nhỉ ? Thời gian điều trị là bao lâu ?

  2. Đúng là mụn theo mình nghĩ đúng là do nội tiết tố là nhiều, vì vậy vấn đề nội tiết mà không được giải quyết thì không bao giờ khỏi triệt để được !

  3. Mỗi lần chuẩn bị đến ngày "đèn đỏ" cơ thể e lại nóng ran lên, mặt nổi nhiều mụn, hiện tại mặt chi chít mụn. Cho e hỏi điều trị mụn ở tình trạng này kéo dài bao lâu, và tốn kém lắm ko ạ?

  4. Sao bạn giồng mình vậy ? Mình cũng có hiện tượng y như bạn, Mình cũng đang nghĩ chắc do nội tiết tố lên như vậy thôi. ở trung tâm uống thuốc điều trị luôn nội tiết tố bạn àh, từ ngày mình uống thuốc bên trung tâm thấy nội tiết thay đổi đang kể ?

  5. Bạn không cần phải đặt lịch nhé, trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 đến 21h, trừ Lễ Tết nhé bạn

  6. Mình cũng mới điều trị thôi. kết quả thế nào mình sẽ báo mọi người. Bước đầu tiên đến trung tâm cảm thấy yên tâm vì thái độ phục vụ rất ân cần. và ở trung tâm sử dụng các thảo dược tự nhiên vì vậy mình cũng yên tâm nhiều.

  7. Tôi rất may mắn đã chữa khỏi tại trung tâm rồi, lời khuyên mình dành cho mọi người khi điều trị tại trung tâm là lên kiền trì mọi người nhé. Rồi cũng sẽ có kết quả mọi người àh. Thân mến

  8. mình là người bị mụn 12 năm. Mình đã thử qua nhiều cách trị mụn mà không hết. Mình có cách trị mụn khá an toàn và không gây nhiều tác dụng phụ. Bạn có quan tâm thì gọi sđt 0122 222 674* để mình tư vấn thêm nhé!

  9. con tung di khan bac si va ho noi con bi mun do hoc mon gay ra sao do ho cho thuoc chong nhiem trung va thoa ngoai da con sai toi nay da duoc 1 nam nhung chua thay co hieu qua

Bình luận

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage