Dưỡng Can Linh giải pháp thiên nhiên trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá là bệnh ngoài da thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất ở tuổi thanh thiếu niên. Theo khảo sát gần đây cho thấy, có tới 80% số người ở lứa tuổi này gặp phải nỗi phiền muộn về mụn trứng cá. Điều trị mụn trứng cá như thế nào để đạt được hiệu quả cao là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm tới. Trong đó các sản phẩm trị mụn thì các sản phẩm trị mụn từ tự nhiên luôn được các chị em ưu tiên đầu tiên. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây một số thông tin về sản phẩm Dưỡng Can Linh trị mụn trứng. Giải pháp tốt hàng đầu trong việc trị mụn mà bạn nên biết. 
 
 
Dưỡng Can Linh Trị mụn trứng cá hiệu quả 

Dưỡng Can Linh trị mụn trứng cá hiệu quả

 Trong tự nhiên có nhiều loại thảo dược  có tác dụng chữa trị mụn, thanh nhiệt giải độc rất tốt như: Diệp hạ châu, Biển súc, Bồ công anh, Rau má, Cỏ nhọ nồi… Diệp hạ châu là một vị thuốc quý có chức năng lợi tiểu, thanh thải các chất độc qua đường tiểu. Hơn nữa trong Diệp hạ châu còn chứa các alkaloid phyllanthin, hypophyllanthin và triacontanal có tác dụng bảo vệ tế bào gan, khôi phục và tăng cường chức năng gan , hỗ trợ gan hoàn thành nhiệm vụ giải độc. Với những tác dụng trên Diệp hạ châu được sử dụng để điều trị các bệnh bên ngoài như mụn nhọt, lở ngứa, vết thương, mụn trứng cá, đinh râu.
 
Kế thừa và phát huy những vị thuốc trên, với công nghệ hiện đại, cùng các chuyên gia đã bào chế đã chiết xuất và phối hợp các thảo dược trên trong sản phẩm Dưỡng Can Linh. Dưỡng Can Linh giúp giải quyết tận gốc mụn nhọt, trứng cá, mẩn ngứa do có 2 tác dụng vượt trội đồng thời.
 
– Tác dụng chống viêm, tiêu độc, thanh nhiệt giúp ngăn chặn và chữa trị làm cho tình trạng mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng…giảm đi và dần khỏi.
 
– Tăng cường khả năng thải độc của cơ thể do tác dụng bổ gan và lợi tiểu làm tăng khả năng chuyển hóa chất độc của gan, khả năng thải độc của thận giúp chất độc không còn tích tụ trong cơ thể.
 
Ngoài ra, để việc trị mụn đạt được kết quả cao, bạn cũng cần chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý: Tránh ăn đồ cay nóng, không sử dụng đồ uống có cồn, hạn chế thức khuya, ăn nhiều rau xanh hoa quả và uống nhiều nước. Cũng cần lưu ý rằng, việc trị mụn trứng cá bằng thảo dược thiên nhiên đòi hỏi người bệnh phải rất kiên trì. Nên sử dụng Dưỡng Can Linh từ 2-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage