Xông hơi từ thảo dược trị mụn đầu đen tại nhà

Chia sẻ mẹo trị mụn đầu đen hay

Mụn đầu đen làm cho da bạn trở nên sằn sùi thiếu sức sống, lại rất khó khăn trong việc trang điểm, chính vì thế nên đây là một trong những loại mụn khiến khá nhiều chị em đau đầu trong việc lựa chọn cách điều trị. Giúp chị em dễ dàng hơn trong việc điều trị mụn trứng cá chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp dân gian trị mụn đầu đen là xông hơi từ các thảo dược. Cách này giúp thông kinh lạc, loại bỏ các chất độc hại bên trong cơ thể, làm các nhân mụn đầu đen bị đẩy lui. Thực hiện cách làm đơn giản này ngay sau đây các bạn nhé.

Xông hơi bằng thảo dược trị mụn đầu đen

Phương pháp xông hơi trị mụn trứng cá không chỉ giúp bạn loại bỏ sạch mụn đầu đen mà còn là phương pháp thư giãn rất tốt. Bạn có thể thực hiện đơn giản theo 2 cái sau đây:
 
Cách 1: Dùng chanh và lá bạc hà xông hơi trị mụn trứng cá
 
Để xông hơi trị mụn đầu đen bằng chanh và bạc hà đơn giản an toàn thì bạn có thể thực hiện theo cách đơn giản như sau: 
Đầu tiên bạn thái chanh thành từng lát mỏng, cho lá chanh cùng lá bạc hà vào một chiếc bát miệng rộng rồi rót nước đã sôi vào bát. Dùng một chiếc khăn rộng trùm kín đầu và xông hơi, hơi nóng sẽ làm da mặt đào thải các chất độc bên trong cơ thể ra ngoài và nhân mụn cũng theo đó ra ngoài luôn.
download (7)
 
2. Cách dùng hoa cúc và hoa hồng xông hơi trị mụn
 
Trong 2 loại hoa này có chứa nhiều tinh dầu có tác dụng lọc đào thải chất cặn bã dưới da. Vì thế mà các bạn có thể sử dụng để tự làm nước xông hơi trị mụn đầu đen tại nhà hiệu quả.
 
Tự-làm-nước-xông-hơi-trị-mụn-đầu-đen-tại-nhà2
Cách làm: Bạn lấy mình cánh hoa hồng và hoa cúc, cho vào một chiếc bát miệng rộng rồi chế nước đã được đun sôi. thực hiện xông hơi tương tự như cách làm ở trên. Xông tới khi không còn hơi nước bốc ra từ bát nữa, sau đó dùng nước xông hơi để rửa mặt, chà nhẹ sẽ thấy mụn và các tế bào chết bị kéo da khỏi da. Rửa sạch và lau khô sau đó thêm 1 chút nước hoa hồng lên da để se khít lỗ chân lông.
Thực hiện xông hơi trị mụn đầu đen đều dặn 2-3 lần 1 tuần để thư giãn và trị mụn đầu đen hiệu quả nhé.

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan