Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng gà

Mụn đầu đen thường xuất hiện trên vùng chữ T của khuôn mặt như trán, mũi, cằm. Bạn thấy chúng rất đáng ghét và muốn loại bỏ nó ngay lập tức. Bên cạnh việc dùng mat ong tri mun thì trứng gà cũng được xem là một thần dược chữa mụn đầu đen. Với mặt nạ trứng bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nó tại nhà chỉ sau một lần áp dụng.

 

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng gà dưới đây:

Cách 1: Đập 1-2 quả trứng gà và tách riêng lòng trắng trứng ra 1 cái chén sạch nhé. Sau đó, bạn phết đều hết chổ lòng trắng trứng lên da mặt và đắp lên trên 1 miếng khăn mặt nạ.
– Chờ khoảng 30 phút cho miếng mặt nạ khô lại thì bạn có thể nhẹ nhàng kéo mặt nạ ra theo 1 chiều nhất định.  Lúc đó, những chiếc mụn đầu đen của bạn cũng đã được cuốn theo miếng vải đó rồi đấy.

Cách 2: Nếu trong nhà có sẵn chanh thì bạn có thể tận dụng thêm chanh để làm mặt nạ. Lòng trắng trứng sau khi được tách riêng chúng ta vắt vào vài giọt nước cốt chanh và khuấy đều. Phất hỗn hợp này lên mặt và tiếp tục thực hiện theo cách ở trên. Sau cùng thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. Lưu ý: Để làm mặt nạ trị mụn bạn nên mua loại trứng gà ta sạch từ siêu thị hoặc các đại lý lớn để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho làn da nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan