Thuốc Boganic trị mụn có hiệu quả không?

Em bị mụn trứng cá nặng xuất hiện nhiều không chỉ ở gò má mà còn lan xuống cả vùng cằm và cổ nữa. Em có sử dụng nhiều phương pháp trị mụn ngoài da như mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên hay kem trị mụn trứng cá Asnes nhưng chẳng thấy hiệu quả gì. Thấy có nhiều người khuyên em nên dùng thuốc Boganic trị mụn, nhưng theo em được biết thì đây là một loại thuốc có tác dụng mát gan giải độc thôi nên em không biết thuốc có tác dụng trị mụn không? Mong mọi người cho em lời khuyên về vấn đề này được không ạ, em xin chân thành cảm ơn. ( Minh Tuyết) 

boganic-tri-mun-co-hieu-qua-khong

Thuốc Boganic trị mụn có hiệu quả không? 

Tư vấn của bạn đọc: 

Chào bạn gái, mình từng sử dụng sản phẩm Boganic rồi nên mình xin tư vấn một vài điều mình biết về sản phẩm này như sau: Boganic là một loại thực phẩm chức năng giúp mát gan giải độc chứ không được dùng thay thế thuốc chữa bệnh. Đối với tác dụng chữa trị mụn từ thực phẩm chức năng boganic thì mình nghĩ không mấy hiệu qua, vì nguyên nhân gây mụn thường xuất phát từ nhiều yếu tố như: môi trường, cách chăm sóc da không đúng cách, thay đổi nội tiết…..Vì vậy phần bạn chữa trị bằng thuốc boganic khó có thể cho hiệu quả như bạn mong đợi. 

Hơn thế nữa thì sản phẩm dùng qua đường uống nên phần chỉ có thể giúp mát gan giải độc hạn chế mụn từ nguyên nhân nhiễm độc gan mà thôi. Tuy nhiên thế thôi chưa đủ vì tình trạng viêm nhiễm ngoài da cần có biện pháp tác động chống nhiễm khuẩn, ngăn chặn mụn viêm tiếp tục phát triển mạnh hơn, chính vì thế mà theo mình thì trường hợp bạn bị mụn viêm nhiễm nặng thì không nên áp dụng dùng Boganic trị mụn vì cho tới nay thì phương pháp trị mụn này vẫn chưa được chuyên gia kiểm chứng. 

Lời khuyên tốt nhất đối với trường hợp mụn viêm nặng của bạn là nên tới gặp bác sĩ da liễu để tìm ra nguyên nhân chính xác từ đó áp dụng các loại thuốc trị mụn trứng cá hợp lý nhất nhé! 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan