Phản hồi về sản phẩm trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên

Phản hồi của người bệnh về Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN
 
 
* Nguyễn Hà Anh (24 tuổi, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)
 
Tôi bị mụn trứng cá do rối loạn nội tiết tố, đã từng điều trị bằng 2 đợt thuốc Tây nhưng không khỏi. Được người thân giới thiệu đến Viện Nghiên Cứu Mụn Trứng Cá để khám và chữa bệnh, tôi cảm thấy rất hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ. Các bác sĩ tại Viện nhiệt tình trong việc tư vấn cho người bệnh. Tôi được kê đơn sử dụng bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN dùng trong 3 tháng. Đến nay mụn trên mặt tôi đã không còn nữa. Tôi chỉ tiếp tục dùng thêm kem dưỡng và đắp mặt nạ để trị vết thâm và chăm sóc da. Nói chung tôi cảm thấy rất hài lòng với bộ sản phẩm này, càng ngày càng cảm thấy tin tưởng Đông y hơn.
 
 
 
* Nguyễn Thị Mai Anh (27 tuổi, Quỳnh Phụ, Thái Bình)
 
Tôi bị mụn cám và mụn đầu đen rất nhiều ở vùng mũi, trán và cằm. Trước đây tôi hay tự lấy tay nặn mụn vì tôi nghĩ mụn nhỏ nên chắc không sao. Nhưng sau đó, mụn bị nhiễm trùng và biến thành mụn mủ, hơn nữa số lượng mụn cám quá nhiều khiến da mặt tôi rất xấu.
 
Được bạn bè giới thiệu về Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN, tôi đến tận nơi để khám và mua về điều trị. Sau hơn 1 tháng đầu tiên, da mặt tôi đã biến chuyển rõ rệt, nay tôi vấn tiếp tục sử dụng sản phẩm và tuân thủ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt mà bác sĩ tư vấn. Khi sử dụng hết liệu trình, kết quả khiến tôi rất bất ngờ, mụn đã không còn nữa mà da mặt lại láng mịn hồng hào nữa.
 
*Hoàng Ngọc Sơn (17 tuổi, Văn Chấn, Yên Bái)
 
Em bị mụn trứng cá khi đến tuổi dậy thì, mặt em rất nhiều mụn mủ to, da tiết dầu nhiều nên dù chữa nhiều cách những vẫn chưa khỏi. Em được mẹ đưa đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để khám và mua thuốc. Cá nhân em thấy Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá HOÀN NGUYÊN rất dễ sử dụng, có mùi thảo dược đặc trưng. Khi uống em cảm thấy dễ chịu chứ không như thuốc Tây em dùng trước đây. Em đã dùng thuốc được gần 2 tháng rồi, mụn mới không lên nữa, các nốt mụn cũ đã khô lại và hết nhân, em sẽ tiếp tục dùng hết liệu trình để điều trị các vết thâm. Em rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm.

 

 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan