Kem trị mụn Derma trị hết mụn hay không?

Mọi người cho em hỏi, em đang có ý định muốn sử kem trị mụn Derma để trị sạch hết mụn ở hai bên gò má, nhưng vì trước đây từng vô tình sử dụng phải kem trộn trị mụn có chứa chất corticoid làm da em bị sẹo lõm, và mụn sưng viêm nặng hơn nên em rất sợ. Nhưng sau một thời gian không dùng biện pháp nào thì mụn vẫn chẳng khỏi được làm em thiếu tự tin về bản thân mình quá. 

Nghe nhiều người nói thử dùng kem trị mụn Derma thử, nhưng hiện tại da em đang rất nhạy cảm nên không biết kem trị mụn Derma có thể trị hết mụn hay không nữa. Mong mọi người tư vấn cho em lời khuyên được không ạ, chân thành cảm ơn anh ( chị) ạ! 

( Kem.bong.03_08@yahoo.com) 

kem-tri-mun-derma-gia-bao-nhieu-co-tot-khong

Kem trị mụn Derma trị hết mụn hay không? 

Chia sẻ bạn đọc: 

Chào bạn gái, đọc được thắc mắc của bạn mình là người từng bị mụn sưng viêm nhiều khá giống với bạn nên mình muốn chia sẻ với bạn đôi điều như sau: Mụn trứng cá viêm sưng muốn điều trị khỏi hẳn thì theo mình nghĩ sử dụng các loại kem trị mụn là một trong những việc làm không mấy hiệu quả, vì theo kinh nghiệm từng sử dụng vài loại kem trị mụn như kem trị mụn acnes, kem trị mụn Sakura, Giori, Derma …Thực sự là mình đã từng thay rất nhiều loại kem trị mụn mặc dù thời gian áp dụng các loại kem này thường khá dài nhưng kết quả lại không được như mong muốn. 

Ban đầu mình hoang mang lắm nhưng sau đó trấn tĩnh lại và mình đã tìm tới với mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên đó là từ nghệ tươi và mật ong. Kiên trì đắp loại mặt nạ này 3 tháng trời khoảng ngày một lần làn da mình thực sự có sự thay đổi quá khác biệt, mụn đã dần lặn hoàn toàn và làn da cũng trở nên mịn và sáng hơn.( Mình cũng lưu ý là bạn nào sợ màu vàng của nghệ từ loại mặt nạ này thì bạn nên sử dụng dầu oliu rửa mặt sẽ hết màu vàng đó nhé). Không gì bằng thiên nhiên, mình đã áp dụng thành công phương pháp này thì mình hi vọng mọi người cũng sớm loại bỏ khỏi mụn trứng cá an toàn không mất tiền, lại không hại da nhé. 

 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan