Kem trị mụn Acnes có hiệu quả không?

Thắc mắc:

 Anh( Chị) có thể cho em hỏi kem trị mụn Acnes có hiệu quả không ạ! Em bị mụn trứng cá từ năm 14 tuổi, người ta nói lứa tuổi dậy thì thường hay bị mụn trứng cá  thế nhưng em thấy ở lớp chẳng có ai bị có mỗi mình bị nên cảm thấy vô cùng tự ti. Ngày đó đang còn đi học nên không chăm chút mấy cho làn da, con giờ em sắp tốt nghiệp lớp 12 rồi mà mụn rất nhiều trên mặt lại cộng thêm sẹo và vết thâm rất xấu xí. Em có nghe tivi quảng cáo kem trị mụn Acnes trị mụn nhanh chóng, tìm mua về và dùng được 2 tuần rồi nhưng mụn vẫn không hề thuyên giảm chút nào. Da em cũng không bị dị ứng gì với kem nhưng chỉ là em không thấy công dụng trị mụn như họ quảng cáo.

 kem-tri-mun (1)

Liệu có phải do em dùng chưa đủ thời gian cho mụn biến mất không? Rất mong mọi người những ai từng sử dụng kem trị mụn Acnes có thể cho em một lời khuyên tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

( Đỗ Thi Hợp, 18 tuổi. Long An)

Trả lời:

Chào em! Chị là Hương sinh viên năm cuối trường ĐH Công Nghiệp, với câu hỏi của em chị xin tư vấn như sau: Trước đây chị cũng bị mụn rất nhiều và đã thử nhiều cách điều trị nhưng mụn cũng không hề khỏi. Sản phẩm kem trị mụn Acnes mà em nhờ tư vấn ở trên chị từng sử dụng 4 tháng trời nhưng mụn cũ vẫn còn nguyên, chẳng giảm mụn được bao nhiêu đâu em à. Cũng có thể do cơ địa của chị không phù hợp với loại kem này, tuy nhiên theo chị tìm hiểu thì có khá nhiều người đã sử dụng kem trị mụn Acnes nhưng chẳng nhận được thành công khắc phục mụn hoàn toàn vì thế em có thể cân nhắc.

 kem-tri-mun (1)-1

Sau thời gian dừng kem trị mụn trị có lựa chọn cho mình một loại mặt nạ trị mụn từ thiên đó chính là mặt nạ nghệ tươi, kiên trì thực hiện mỗi ngày một lần và quả thật trong 3 tháng mụn trứng cá đã hoàn toàn được xóa bỏ. Nếu ai đó sợ nghệ có màu vàng sẽ làm vàng da thì nên dùng dầu liu và sữa tươi rửa mặt sau khi đắp mặt nạ thì sẽ không còn chút nghệ nào bám ở trên da nữa.

Hi vọng em sớn tìm được cho mình công thức trị mụn trứng cá hiệu quả nhất nhé!

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan