Dùng kem đánh răng trị mụn trứng cá đúng cách

 

Chia sẻ kinh nghiệm trị mụn trứng cá

 Chào mọi người, hôm nay Na sẽ chia sẻ cùng các bạn kinh nghiệm trị mụn trứng cá từ kem đánh răng cho hiệu quả cao nhất. Các bạn có thể theo dõi để hiểu thêm về cách trị mụn ngay tại nhà mà vẫn trị dứt điểm mụn nhé.
 
 
Trước tiên mình xin giới thiệu sơ qua công dụng trị mụn trứng cá từ kem đánh răng có thực sự hiệu quả như người ta vẫn nói không nhé! Tuy mình chưa thấy tài liệu y học nào có nói tới việc dùng kem đánh răng trị mụn trứng cá nhưng theo những gì mình tìm hiểu thì phương pháp này giúp điều trị mụn trứng cá khá hiệu quả đó nhé.

 
Vì trong kem đánh răng cũng chứa một lượng chất diệt khuẩn nhẹ, giúp răng miệng sạch khuẩn tốt, bên cạnh đó độ PH của kem đánh răng lại phù hợp với PH da mặt nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kem đánh răng khắc phục mụn trứng cá. Một số loại mụn có thể dùng kem đánh răng như: Mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ, mụn đầu đen…
 
Còn đối với việc sử dụng kem đánh răng trị mụn cho hiệu quả nhất thì bạn có thể tiến hành như sau: Theo mình thì mình tiến hành là mỗi buổi tối trước khi đi ngủ mình rửa mặt thật sạch với nước trà xanh, sau đó mình xông hơi da mặt với nước nóng khoảng 5- 10 phút (mục đích là cho lỗ chân lông giãn nở giúp cho việc trị mụn hiệu quả hơn).
 
Sau đó bạn lấy kem đánh răng chuyên dụng hàng ngày bạn vẫn dùng đánh răng, thoa lên vùng da có mụn trứng cá, sau đó để khoảng 15- 20 phút thì bạn rửa mặt sạch lại với nước. Với cách này sớm mai bạn thức dậy bạn sẽ thấy làn da của mình thay đổi, mụn giảm sưng viêm rõ rệt. Làm thường xuyên mỗi tối tới khi mụn biến mất hoàn toàn thì thôi nhé.
 
Chúc các bạn thành công với mẹo mình chia sẻ ở trên nhé!
 

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan