Cây sống đời trị mụn trứng cá hiệu quả

Nhiều mẹo dân gian trị mụn trứng cá hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Một mẹo trị mụn trứng cá từ cây sống đời hiệu quả mà không phải chị em nào cũng biết. Bạn đã hiểu về cách trị mụn trứng cá độc và lạ này chưa? hãy tham khảo cách trị mụn lạ, đơn giản rẻ tiền từ cây sống đời để loại bỏ hết mụn trứng cá trên mặt mình các bạn nhé!

 

 
Cây sống đời trị mụn trứng cá hiệu quả

Vì sao cây sống đời trị mụn trứng cá hiệu quả

Cây sống đời là một vị thuốc đông y, có đặc tính là vị chát, hơi chua, tính mát. Thường được sử dụng trong trường hợp bỏng da, xóa mờ vết thâm tím..và điển hình hơn hết đó chính là dùng trị mụn trứng cá, giảm sưng do mụn khá tốt.
 
 
Do trong lá cây sống đời có nhiều thành phần có khả năng giải độc, giảm độc và an thần, nên việc dùng lá sống đời trị mụn trứng cá không chỉ trị mụn từ bên ngoài mà còn giúp điều trị mụn từ bên ngoài.
 

Cách sử dụng lá sống đời trị mụn trứng cá

Dùng lá sống đời trị mụn trứng cá không chỉ giảm chi phí phải dùng trị mụn như những phương pháp khác hiện nay, mà còn giúp dưỡng da, không ảnh hưởng có hại tới da. Hãy lấy ngay trong chậu cảnh nhà mình lá cây sống đời để xóa mụn trên mặt mình sớm nhất các bạn nhé!
 
Cách dùng: Bạn lấy khoảng 2- 3 lá sống đời, rửa sạch rồi đem giã nhỏ vắt lấy nước cốt. Sau đó bạn dùng bông gòn chấm vào dung dịch và thoa đều lên da bị mụn, khô thì bạn lại lấy thoa tiếp. Thực hiện khoảng 30 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước.
 
Ngoài cách sử dụng mặt nạ trị mụn ở trên thì bạn cũng có thể giã nước từ lá cây sống đời, lọc rồi hòa cùng nước ấm đã sôi và uống. Cách này trị mụn từ bên trong, 2 công thức này sẽ giúp trị mụn trứng cá khá hiệu quả đó các bạn nhé!

Bình luận

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan