Cách lựa chọn kem tốt nhất hiện nay

Mụn trứng cá luôn được xem là kẻ thù không đợi trời chung của các chị em phụ nữ, đặc biệt là trong nhóm tuổi xuân sắc nhất lại luôn bị mụn viếng thăm, làm chị em rất khó chịu vì ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ.
 
Hiện có rất nhiều phương pháp được đưa ra trị mụn trứng cá tuy nhiên để áp dụng được một phương pháp trị mụn hợp lý thì không phải làm một chuyện đơn giản. Việc lựa chọn các loại kem trị mụn đang được tất cả mọi người ưa chuộng vì chúng đem lại kết quả trị mụn cao và lại tiện lợi trong quá trình sử dụng. Trên thị trường đang có rất nhiều loại kem được quảng cáo trị mụn nhanh và tốt nên làm chị em phân vân không biết nên chọn kem nào cho phù hợp. Một số mẹo nhỏ mách bạn lựa chọn kem trị mụn tốt trong thời điểm hiện nay ngay sau đây mà bạn nên tham khảo qua.
 
 
Cách lựa chọn kem trị mụn tốt nhất hiện nay 

1. Nhận biết kem trị mụn tốt dựa vào thương hiệu

Khi chọn kem trị mụn tốt thì bạn nên chú ý tới thương hiệu của kem, bởi thương hiệu cũng đánh giá rất lớn về chất lượng an toàn của kem, nhiều loại kem không thương hiệu rẻ tiền đôi khi lại đưa bạn vào cuộc mạo hiểm trị mụn mà không nhận được nhiều kết quả.
 
Thử độ mẫn cảm với da:Kem trị mụn trứng cá cũng có thể gây mụn nếu như bị kích ứng với da, đối với những làn da nhạy cảm nếu như bạn không chú ý tới thành phần của kem thì rất có khả năng da bạn sẽ bị dị ứng với kem trị mụn.
 
Chọn thương hiệu nội địa hay nước ngoài cũng là một câu hỏi lớn cho mọi người. Rõ ràng, ở phân khúc kem trị mụn, các sản phẩm ngoại nhập với công nghệ tiên tiến và cho hiệu quả nhanh sẽ thu hút người mua hơn. Tuy nhiên các dòng kem trị mụn trong nước, trừ một số sản phẩm truyền thống tận dụng tinh chất thiên nhiên thì vẫn chưa có nhiều đột phá trong quá trình trị mụn.
 

2. Kem trị mụn nào tốt còn phụ thuộc vào loại da

Làn da của mỗi người là khác nhau và không thể áp dụng phương pháp trị mụn của người này lên người kia được. Vì vậy, có nhiều trường hợp dùng cùng một loại sản phẩm trị mụn nhưng có người cho tác dụng tốt có người nhận tác dụng ngược lại.  Tuy mỗi loại da khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình loại kem phù hợp với từng loại da. Có những loại kem phù hợp với làn da khô nhưng lại ít cho hiệu quả đối với làn da dầu. Chính vì thế hiểu rõ về làn da mình là điều cần thiết trước tiên để bạn chọn một loại kem trị mụn phù hợp.
 
Hiểu đúng làn da sẽ tìm đúng loại kem trị mụn nào tốt nhất và phù hợp nhất. Mỗi loại da nhờn, da khô, da hỗn hợp có phản ứng khác nhau với thành phần của sản phẩm, từ đó xác định kết quả điều trị sau cùng.
 
Hiện nay, một số loại kem trị mụn có chuyên biệt cho từng loại da nhưng phổ biến vẫn là phù hợp cho mọi loại da. Điều này có cả ưu điểm và nhược điểm. Ưu điểm trước hết là chúng ta không phải khó khăn và nhầm lẫn khi tìm mua sản phẩm. Nhược điểm là thời gian điều trị sẽ lâu hơn vì da cần phải thích ứng với các thành phần của kem.
 

3. Cách tìm mua kem trị mụn nào tốt nhất trên thị trường:

Với sự phát triển của Internet, khách hàng có thể tận dụng để tìm mua sản phẩm ưng ý, những loại đang bán chạy nhất trên thị trường, thậm chí là mua ở nước ngoài.
 
Cách truyền thống nhất vẫn là tìm đến các hiệu thuốc lớn hoặc cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp. Cẩn thận hơn, bạn có thể xác định tem bảo hành và chống hàng giả, hàng nhái. Nếu bạn đang gặp vấn đề về nội tiết thì có thể nhờ đến một số loại thuốc đi kèm. Ngoài ra còn có thể nhận tư vấn trực tiếp từ người bán hàng để xác định sản phẩm an toàn cho da.
 
Kem trị mụn nào tốt phải đáp ứng được 2 yêu cầu: điều trị mụn và dưỡng da sau mụn. Hoặc, bạn cũng có thể dùng 2 sản phẩm riêng biệt cho 2 giai đoạn, nhưng tốt nhất nên cùng một nhãn hàng để đạt công hiệu tối đa.
 
Ngày nay, trị mụn vẫn là một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất đối với phải nữ. Hi vọng với những chia sẻ trên chị em có thể có thêm một phần kiến thức để tìm cho mình một loại kem trị mụn tốt nhất cho mình. Hãy cẩn thận chọn cho mình một loại kem tốt nhất để hiệu quả trị mụn được phát huy đồng thời

Bình luận

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage