Giới thiệu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Thành lập từ đầu năm 2000, trải qua hành trình xây dựng và phát triển nhiều gian khó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, trực thuộc hệ thống Đông y Việt Nam – Vinacare đã trở thành một trong những đơn vị trị liệu và chăm sóc da hàng đầu Việt Nam, được bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng, đánh giá cao.

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, kỹ thuật viên tay nghề cao

Để có thể xây dựng nền móng phát triển vững chắc, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn định hướng coi trọng nhân sự, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên toàn hệ thống. Là một trong số ít những đơn vị hội tụ những chuyên gia da liễu đầu ngành, tâm huyết, từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng vạn bệnh nhân trên cả nước.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn, Bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc Chuyên môn – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm với công việc. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các đợt sát hạnh, đào tạo và cuộc thi tay nghề, góp phần nâng cao năng lực của các bộ nhân viên, nhằm hoàn thiện chất lượng trị liệu và chăm sóc da liễu tại trung tâm, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Ứng dụng Y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ chăm sóc da hiện đại

Với tiêu chí “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo”, tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, các phương pháp trị liệu và chăm sóc da đều được kế thừa và phát triển trên nền tảng Y học cổ truyền của dân tộc. Lấy Đông y làm chủ đạo, kết hợp với các loại mỹ phẩm nhập ngoại uy tín có nguồn gốc từ thiên nhiên, cùng kỹ thuật trị liệu bài bản, phương pháp chăm sóc da tại trung tâm đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, cũng như phản hồi tích cực từ Quý khách hàng. Thống kê thực tế tại trung tâm cho thấy, phương pháp này giúp da phục hồi trên 80% các thương tổn trên da, giúp lấy lại làm da khỏe khoắn, trắng sáng và mịn màng.

Đặc biệt, với vùng nuôi trồng dược liệu rộng lớn, đảm bảo chất lượng GACP-WHO, đảm bảo quá trình bào chế các sản phẩm trị liệu da đi vào ổn định. Không chỉ an toàn, lành tính, các sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên đem đến hiệu quả cao trên nhiều loại da, khắc phục được những hạn chế còn tồn tại trong các phương pháp điều trị khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, trang thiết bị công nghệ hiện đại trong trị liệu và chăm sóc da cũng được trung tâm cập nhật thường xuyên trên toàn hệ thống, hỗ trợ quá trình điều trị da hiệu quả, an toàn và nhanh chóng hơn.

Những thành tựu khẳng định chất lượng dịch vụ

Trải qua hành trình gần 20 năm nỗ lực không ngừng, ứng dụng thành công nhiều đề án nghiên cứu lớn trong trị liệu và chăm sóc da, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình bằng niềm tin yêu của Quý khách hàng và hàng loạt giải thưởng cao quý, như:

  • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
  • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
  • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
  • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
  • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
  • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017

Hệ thống phòng khám trải dài trên cả nước

Để đem đến những dịch vụ trị liệu và chăm sóc da tối ưu nhất cho Quý khách hàng trên cả nước, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam xây dựng hệ thống các cơ sở tại những thành phố lớn, phụ vụ nhu cầu chăm sóc da liễu ngày càng lớn của cồng đồng.

  • Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân

Điện thoại: (024) 626 05 666 – 0983 058 939

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

Website: http://trungtamdalieudongy.com

  • Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1

Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

  • Tại Quảng Ninh:

Địa chỉ: 116 Văn Lang, P.Hồng Gai, TP. Hạ Long

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327