Dịch vụ chữa sẹo mụn – Loại bỏ sẹo, thâm, cân bằng sắc tố da

Mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn mạch lươn… đều có thể để lại sẹo trên da. Các vết sẹo có thể bằng phẳng, sẫm màu, trắng bệt hoặc đỏ, sẹo lồi lên hoặc lõm sâu, tất cả đều trở thành những khuyết điểm không ai mong muốn trên khuôn mặt. Để giúp Quý khách hàng lấy lại được làn da mịn màng, đều màu và trắng sáng sau trị mụn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trân trọng giới thiệu dịch vụ chữa sẹo mụn, giúp loại bỏ sẹo, thâm, cân bằng sắc tố da hiệu quả.

Các vết sẹo trên bề mặt da là kết quả của một quá trình phức tạp mà da đã trải qua để tự chữa lành vết thương, trong đó, có việc kích thích sản sinh collagen. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình làm lành vết thương và cách nó lành lại sẽ quyết định vết sẹo hác nhau, tùy theo cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc vết thương trước khi sẹo hoàn tất. Thông thường, một vết sẹo sẽ được hình thành thông qua 3 giai đoạn:

– Giai đoạn tổn thương và sưng tấy.

– Giai đoạn hình thành mô mới.

– Giai đoạn tái kết cấu bề mặt da.

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, các chuyên gia da liễu đầu ngành đã nghiên cứu và ứng dụng thành công chữa sẹo mụn bằng thảo dược Đông y kết hợp với công nghệ trị liệu tân tiến, đem lại hiệu quả vượt trội, nhanh chóng trả lại làn da tươi mới, không tỳ vết.

Đối tượng điều trị: Người trên 18 tuổi, bị vết thâm, sẹo thâm do mụn.

Liệu trình điều trị: Với mỗi Khách hàng, bác sĩ của Trung tâm sẽ khám, và đưa ra liệu trình điều trị riêng biệt, phù hợp với tình trạng vết thâm, sẹo, cơ địa làn da.

Trường hợp chỉ có ít vết thâm: Chăm sóc da và sử dụng tinh chất thảo dược trị vết thâm

Trường hợp có cả vết thâm và sẹo: Kết hợp chăm sóc da, sử dụng tinh chất và liệu pháp Vi phẫu biểu mô sinh học.

Liệu trình điều trị bao gồm từ 6-8 lần trị liệu, mỗi lần từ 45-60 phút

Hiệu quả điều trị: Vết thâm giảm và hết hẳn 80-100%; thâm kết hợp sẹo giảm 60-80%.

Tinh chất thảo dược Đông y của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ cung cấp cho làn da những dưỡng chất và vitamin quan trọng, giúp đánh tan và hạn chế hình thành hắc sắc tố melanin, chống oxy hoá và tăng sinh collagen cho làn da mịn màng.