Ưu điểm điều trị mụn trứng cá bằng phương pháp đông y

Phương pháp đông y là một phương pháp khá lành tính cho da của bạn. Đối với mỗi loại da cần có những biện pháp điều trị và chăm sóc riêng. Đặc biệt là đối với làn da nhờn, da dầu cần được chăm sóc kỹ. Các bạn có thể tìm đến phương pháp trị mụn bằng đông y thay cho các loại thuốc tây, thuốc dạng kem trên thị trường. .Phương pháp này ưu điểm là trị mụn tận gốc, giải độc cho cơ thể.
 
1. Về độ an toàn cho da
Các nghiên cứu của các nhà khoa học đều khẳng định điều trị mụn bằng tinh dầu đông y nói riêng và các phương pháp từ tự nhiên nói chung an toàn cho da.cCác loại tinh dầu hoàn toàn không có hóa chất bảo quản,ckhông có một số thành phần có hại cho da như một số kem và mỹ phẩm thường dùng. Các loại mỹ phẩm nếu không biết cách lựa chọn có thể gây dị ứng, bỏng da đặc biệt làm cho da nhanh bị lão hóa chảy sệ.

 

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y
 

 

2. Về phản ứng phụ
 
Tinh dầu chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên nên hoàn toàn không có phản ứng phụ, thích hợp với nhiều loại da (điều mà không phải mỹ phẩm nhập ngoại nào cũng làm được).
 
3.Về thời gian và sự tiện lợi khi điều trị 
 
Nếu như các phương pháp trị mụn thông thường phải mất từ 1 – 3 tháng thì sử dụng tinh dầu đông y chỉ bằng nửa số thời gian đó. Người sử dụng tinh dầu không phải đến cơ sở điều trị (khác hoàn toàn với các bệnh viện da liễu hoặc các thẩm mỹ viên).Trong thời gian sử dụng tinh dầu mọi công việc, học tập và cuộc sống diễn ra bình thường không bị xáo trộn. Cách sử dụng tinh dầu đông y còn đơn giản hơn sử dụng mỹ phẩm hằng ngày.
 
4. Về hậu điều trị
 
Nếu như các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng ức chế mụn trong một thời gian ngắn (hết tạm thời) thì tinh dầu đông y đi vào căn nguyên của vấn đề đó là da dầu và da khô sẽ trở thành da tổng hợp nến không xuất hiện mụn trở lại.
Theo: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage