Tuyệt chiêu trị mụn bằng kem đánh răng

Khi bụi bẩn và dầu nhờn tích tụ trên da mặt nhiều chúng sẽ gây ra những mụn lấm tấm màu đen rất đáng ghét mà chúng ta gọi là mụn đầu đen. Không như các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen rất dễ dàng bị loại bỏ bằng những phương pháp đơn giản nhưng nếu bạn tiếp tục duy trì thói quen không biết chăm sóc da mặt thì mụn đầu đen sẽ tái xuất hiện trở lại nhanh chóng.Loại mụn này thường xuất hiện dày đặc chủ yếu trên mũi khiến cho tổng thể khuôn mặt bạn bị xuống sắc nghiêm trọng. Vì vậy bạn cần tìm ra biện pháp hữu hiệu nhất để loại bỏ chúng ngay thôi. Xin chia sẻ với các bạn cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng khá hiệu quả.
 
 

TUYỆT CHIÊU TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

Bạn có biết không, trong kem đánh răng chứa nhiều chất chống viêm không chỉ giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại cho răng miệng mà nó còn rất hữu ích cho làn da bị mụn đầu đen đấy. Ngoài ra kem đánh răng còn giúp giảm lượng dầu trên da mặt và giúp se lỗ chân lông cực nhanh nhé.
 
Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng như sau:
 
 
Trước tiên bạn cần trang bị một chiếc bàn chải mềm chuyên dùng cho việc trị mụn và nên khử trùng nó bằng nước nóng trước khi tiến hành. Cho một ít kem đánh răng lên bàn chải và làm ướt nó. Sau khi làm ướt vùng da có mụn đầu đen thì dùng bàn chai chứa kem đánh răng  nhẹ nhàng chà lên chỗ mụn trong vài phút. Tránh khu vực gần mắt vì hơi cay methanol từ kem đánh răng có thể khiến cho mắt bị kích ứng khi tiếp xúc ở cự ly gần.
Kem đánh răng còn có công dụng trị vết thâm trên mặt hiệu quả. Nếu trên da mặt bạn xuất hiện vết thâm đen bạn có để dùng một chút kem đánh răng để bôi lên da. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ tế bào chết và giúp tái tạo làn da mới.
Lưu ý:
 
– Nều bạn có làn da quá nhạy cảm và thường xuyên bị đỏ vùng da quanh miệng mỗi khi đánh răng thì không nên dùng phương pháp này.
 
– Phương pháp này giúp trị những nốt đầu đen không ăn quá sâu trong da. 
 
 

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan