Trị mụn bọc bằng đất sét

Trị mụn bọc bằng đất sét nghe có vẻ vô lý nhưng bạn hãy thử một lần nhé. Bên cạnh đó, còn có những phương pháp trị mụn bọc mủ khác thường được chị em sử dụng là dầu cây trà, hay kem đánh răng. Những loại này đều rất dễ tìm và cũng là mẹo chia sẻ của chị em phụ nữ trong cách làm đẹp.

Những phương pháp trị mụn bọc hiệu quả bằng cây trà, kem đánh răng, mặt nạ đất sét

Dầu cây trà

Chiết xuất dầu cây trà được biết đến với tính năng chống nấm, vi khuẩn và virus. Trộn 1 phần dầu cây trà với 9 phần nước là cách trị mụn bọc tại nhà cực tốt. Áp dụng trực tiếp lên các điểm mụn trứng cá sau khi rửa mặt hai lần một ngày. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, dầu cây trà có thể được pha loãng với nhiều nước hơn.

Organic beauty
Dầu cây trà giúp trị mụn bọc

 

Kem đánh răng làm xẹp mụn thần tốc

Kem đánh răng có thể giúp giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá khi sưng lên. Áp dụng trực tiếp vào các nốt mụn bọc và để qua đêm.

tri-mun-boc-bang-kem-danh-rang2

Mặt nạ đất sét

Sử dụng mặt nạ đất sét tự nhiên 100 % mỗi tuần một lần. Đất sét giúp hút các tạp chất trên bề mặt của da và giảm mụn trứng cá. Điều này làm tăng tốc thời gian chữa bệnh và có thể làm giảm cơ hội của sẹo. Áp dụng các đất sét để làn da của bạn, để cho nó khô hoàn toàn, sau đó rửa sạch.

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage