Phương pháp điều trị sẹo và vết thâm do mụn để lại

Câu hỏi: Sau rất nhiều năm bị mụn và điều trị khắp nơi giờ trên mặt cháu là một đống “mồ mả” theo nhận xét của bạn bè cháu. Cháu cảm thấy vô cùng tự ti ngại tiếp xúc với tất cả mọi người. Cháu xin hỏi bác sĩ là ngoài điều trị mụn hiệu quả ra Trung tâm có thể giúp cháu làm sạch các vết thâm và sẹo do mụn để lại không ạ ?
Độc giả: Nguyễn Hương

 

 
Trả lời:
 
Chào bạn Nguyễn Hương ! Tôi xin tự giới thiệu tôi là Trần Thị Huyền, chủ nhiệm đề án ứng dụng thảo dược đông y vào điều trị mụn trứng cá tại Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam. Với câu hỏi phương pháp điều trị mụn của trung tâm sau khi kết thúc quá trình điều trị có hết được sẹo và vết thâm do mụn để lại hay không, với câu hỏi này thay mặt trung tâm tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Chúng tôi đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng giống bạn. Bạn yên tâm với phương pháp điều trị của chúng tôi thì bạn không cần lo lắng. Thông thường trong quá trình điều trị mụn bệnh nhân thường chỉ quan tâm đến việc có khỏi mụn hay không mà không để ý đến trình độ nặn mụn của kĩ thuật viên dẫn đến hậu quả là những vết sẹo thâm và sẹo rỗ án ngữ trên mặt theo ngày tháng.
 
  • Với vết thâm và sẹo thâm: Với trường hợp này thì tinh chất thảo dược bôi sẽ giúp cân bằng sắc tố da, vết thâm bong ra một cách hoàn toàn tự nhiên (giai đoạn mà bệnh nhân xoa mặt thì có cảm giác sàn sạn trên mặt) kết hợp với tinh chất nghệ giúp làm tăng độ mịn và đàn hồi của da.
  • Với sẹo rỗ: Tại trung tâm đang áp dụng phương pháp lăn kim sinh học kết hợp với dưỡng da bằng thảo dược sẽ giúp tái tạo hoàn toàn làn da như lúc bạn chưa bị mụn. Phương pháp này được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong việc điều trị sẹo rỗ. Các phương pháp là sẹo mà các thẩm mỹ viện đang áp dụng hiện nay thường hay gây hiện tượng bỏng da bề mặt, rất nguy hiểm bởi nó là nguy cơ gây ung thư da sau này.
 
Chúc bạn mau khỏi ! Thân ái !

14 Bình luận

  1. Mình cũng điêu trị mụn tại trung tâm, điều thần kỳ là sau khi điêu trị xong da mình sáng mịn không còn một vết thâm nào cả. Còn trước mình bị mụn bọc lên cũng bị một số sẹo rỗ xong làm phương pháp lăn kim sinh học của trung tâm giờ cũng ổn rồi.

  2. Ngày trước mình bị mụn trứng cá nên giờ vết thâm nhiều ghê lắm, chữa nhiều nơi r mà k ăn thua, nghe phương pháp điều trị ở trung tâm này có vẻ hiệu quả

  3. Mình bị cả mụn trứng cá và vết thâm trên mặt, tới trung tâm này điều trị thì hết cả mụn lẫn vết thâm luôn

  4. Cho em hỏi điều trị như vậy thì có hết hàon toàn vết thâm không ạ? sẹo rỗ thì hết khoảng bao nhiêu ạ?

Bình luận

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage