Nên làm gì khi bị ngứa đỏ

Hỏi:

Chào mọi người!
 
Mới dạo gần đây da mặt mình xuất hiện nhiều mụn trứng cá, khác lạ hơn chính là các mụn này rất ngứa, đôi khi mình không kiềm chế được ngãi tróc da. Thế nhưng chỉ sau 2-3 ngày mụn lại mọc nhiều hơn hôm trước và không có dấu hiệu của bưng mủ như mụn bình thường. Cam giác ngứa thì luôn luôn xảy ra. Mới chỉ có 1 tuần mà mình không giám bước ra ngoài vì mụn làm thay đổi hoàn toàn khuân mặt của mình rồi. Mọi người có ai từng gặp qua trường hợp này chưa xin cho mình ý kiến giùm đi, mình nên làm thế nào để khuân mặt mình trở lại như trước đây. Rất mong mọi người góp ý. Xin chân thành cảm ơn!
 
 
Làm gì khi bị mụn ngứa đỏ

Chia sẻ bạn đọc:

Chào bạn! Mình là kỹ thuật viên tại Trung tâm da liễu Spa Đông Y Việt Nam, tại đây mình chuyên tư vấn và chăm sóc các vấn đề về da. Làm việc trong môi trường này nên mình cũng từng tiếp xúc với nhiều trường hợp giống như bạn. Theo những gì bạn mô tả thì mình thấy bạn đang gặp phải tình trạng dị ứng da, những nốt mụn và ngứa là dấu hiệu của tình trạng da phản kháng lại với dị nguyên gây dị ứng. Vì mình cũng không biết rõ trước đó bạn có sử dụng kem gì không, hay tiếp xúc với môi trường độc hại gì nên nguyên nhân cụ thể chỉ khi bạn tới trung tâm thì mới đưa ra kết luận. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để ngăn chặn tình trạng dị ứng tiếp tục xảy ra nữa. Cách tốt nhất nếu như bạn muốn sớm khỏi tình trạng này là bạn nên tới gặp các bác sĩ chuyên khoa da liễu để nhận được lời tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn. Bạn có thể tìm tới với Trung tâm làm đẹp chúng tôi Trung tâm da liễu Spa Đông Y Việt Nam để được chăm sóc một các tốt nhất lấy lại sự tự tin vốn có của bạn nhé. Chúc bạn sớm khỏi mụn!

Bình luận

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage