Hỏi đáp về mụn trứng cá và cách chữa trị

(Bạn Trần Huỳnh Mỹ Hòa – Tầng 3, 37 Tôn Đức Thắng. Cty Prudential ) 

 Em 19 tuổi, da nhờn, lỗ chân lông to, nhiều mụn cám và mụn đầu đen, đôi khi có mụn bọc. Em hay dùng tay nặn cho ra máu và để lại sẹo đến nay vẫn còn bị đỏ. Sờ vào như là có mụn ở bên trong lớp da. Xin hỏi Bác sĩ đó là mụn gì và làm sao hết?

Trả lời:
Trường hợp mụn nằm sâu trong lớp da thì có thể đó là mụn bọc. Nếu dùng tay để sờ hoặc nặn mụn thì dễ làm phát sinh thêm nhiều mụn khác và các mụn bị viêm đỏ hơn sau đó để lại vết thâm trong thời gian dài. Đối với trường hợp này ngoài việc dùng sản phẩm trị mụn tại chỗ thì có thể phải dùng thêm thuốc uống khác theo chỉ định của Bác sĩ Da Liễu.

Hiện tại TT chữa khỏi hoàn toàn mụn trứng cá bằng thuốc Đông y,tùy theo tình trạng bệnh của bạn sẽ có mức phí điều trị khác nhau.Nếu có điều kiện mời bạn qua trực tiếp các cơ sở của TT để được BS soi da và tư vấn cụ thể cho bạn liệu trình điều trị phù hợp.Bạn đến trực tiếp sẽ được BS khám và tư vấn miễn phí bạn nhé.
Thân ái!

Ý kiến bạn đọc

  1. Lam minh says:

    Em 14 tuoi da dau mun nhieu co mu nhu bi viem dieu tri lau k vay may co chu chi phi het tat ca co nhieu tien con xin cam on nhieu

  2. Nguyen thi tuyet says:

    Da e bị mụn trứng cá . E có đi khám da liễu ng ta bán thuốc cho em và gel rửa mặt. Luc đầu thì mụn khô lại và rất sần . Nhưg e đọc đk dùg thuốc k thì da khô do td phụ và khi ngưg mụn lại tái lại nên e ngưg đk mấy hôm nay thi mụn li ti lại mọc lên . Bs có thể tư vấn giúp e k ạ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan