Cách giải độc ngừa mụn cho cơ thể bằng trái cây

Những độc tố, hóa chất mà bạn ăn phải do thói quen ăn uống không hợp lý hoặc do ô nhiễm môi trường có khả năng làm xấu đi sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Điều quan trọng là chúng ta nên giải độc cho cơ thể một cách thường xuyên. Bình thường các chất độc sẽ được giảỉ quyết qua da biểu hiện bằng cách tiết mồ hôi, chất nhờn… Việc này rất dễ làm da bạn nổi mụn. Nhửng cách ăn uống dưới đây sẽ giúp bạn thải độc tố ra khỏi cơ thể, giaỉ tỏa những lo lắng cho làn da của mình.

Tăng lượng chất xơ

Tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống là cách giúp bạn giải độc cho cơ thể. Nguồn chất xơ có trong cải bắp, bông cải xanh… không chỉ giúp giải độc, mà còn giúp hỗ trợ hệ thống tiêu hóa của bạn. Bông cải xanh được biết đến với làm đẹp mới trong thời gian gần đây. Không những giải độc cho cơ thể mà nếu bạn sử dụng cải xanh trong thực đơn hằng ngày nó còn giúp bạn có thể giảm béo bụng và béo đùi hiệu quả.
 
Tăng cường hấp thụ vitamin C
Vitamin C được cung cấp hàng ngày giúp hỗ trợ giải độc và làm sạch hệ thống. Vitamin C giúp tống khứ tất cả các độc tố không mong muốn ra khỏi cơ thể. Bạn nên bổ sung các loại trái cây giàu vitamin C trong chế độ ăn uống hàng ngày. Ngoài ra việc giải độc vitamin C được biết đến với khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. không những thế vitamin c còn giúp làn da bạn trở nên sáng hồng hơn.
 
Tăng lượng chất lỏng
Uống nhiều nước hơn cũng là cách để giải độc toàn bộ cơ thể. Các chất lỏng rất tốt hơn là cho hệ thống tiêu hóa của bạn. Mười ly nước trong ngày sẽ giúp bạn giải độc hoàn toàn. Ngoài nước lọc thì các loại nước ép rau tự nhiên và trà xanh cũng giúp giải độc cho cơ thể nhờ các chất chống oxy hóa.
 
Tránh chất caffeine và rượu
Một cách tự nhiên để giải độc cơ thể là tránh xa cà phê và rượu. Quá nhiều caffeine không tốt cho cơ thể. Bạn nên hạn chế dung nạp các chất kích vào cơ thể. Ngoài ra, bỏ uống rượu cũng là cách để giải độc cho cơ thể.
 
Thực phẩm sạch
Có rất nhiều loại thực phẩm sạch có thể giúp bạn trong quá trình giải độc tự nhiên.Bao gồm những loại thực phẩm trong chế độ ăn uống thường xuyên. Các loại thực phẩm như: trứng, gạo nâu và rau xanh là những ví dụ của các loại thực phẩm sạch.
 
Tập thể dục thường xuyên
Tập thể dục đóng một vai trò cần thiết trong đào thải chất độc. Tập thể dục thường xuyên sẽ làm cho bạn đổ mồ hôi giúp các độc tố theo mồ hôi thoát ra khỏi cơ thể. Bất kỳ hình thức tập thể dục đều giúp cơ thể trong quá trình giải độc tự nhiên. Bạn hãy đi bộ hoặc chạy bộ một giờ hàng ngày là cách tống khứ các độc tố ra khỏi cơ thể.Tập thể dục thường xuyên là cách đào thải chất độc nhanh nhất.
 
Nước uống gừng, chanh
Gừng, chanh cả hai đều tốt cho giải độc. Một ly nước chanh hàng ngày với một chút gừng nó sẽ giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và làm sạch hệ thống hoàn toàn. Loại nước uống này giúp thanh lọc cơ thể tăng cường thể lực chống lại những tác động xấu từ môi trường

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hình ảnh điều trị

Video

Về chúng tôi

Phòng điều trị và chăm sóc da Đông y được thành lập theo quyết định số 268/QĐ - DLĐY của Giám đốc trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

trungtamdalieudongy@gmail.com

(024) 7109 3668

Liên hệ

Like Fanpage